Posts

3 ฟีเจอร์เด่นใน Venio CRM บริหารทีมขายพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด

3 ฟีเจอร์เด่นใน venio crm บริหารทีมขายพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด

ระบบ CRM ที่มีอยู่ทั่วไปอาจไม่เพียงพอสำหรับการบริหารทีมขายให้มีประสิทธิภาพตามเป้าหมาย และอาจมีเครื่องมือไม่ครอบคลุมพอที่จะใช้ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด Dfastpass จึงขอแนะนำ Venio CRM ระบบ CRM ที่มาพร้อม Sales Assistant และความเป็น Mobility ขั้นสุดช่วยให้คุณสามารถจัดการงานขายอย่างคล่...

Venio CRM ระบบบริหารงานขายอย่างมืออาชีพ ช่วยเพิ่มยอดขายและฐานลูกค้าอย่างยั่งยืน

Venio crm ระบบบริหารงานขายอย่างมืออาชีพ ช่วยเพิ่มยอดขายและฐานลูกค้าอย่างยั่งยืน

วางกลยุทธ์ขายงานหรือขายสินค้าให้ปังอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจัดการทีมขายให้มีประสิทธิภาพ สร้างความน่าเชื่อถือ พร้อมเพิ่มยอดขายและฐานลูกค้าอย่างยั่งยืนนั้น ถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายสำหรับเจ้าของธุรกิจและทีมขาย โดยเฉพาะในองค์กรที่ไม่มีเครื่องมือช่วยวางแผนและจัดการอย่างเป็นระบบ ย่อมมีโอกาสที่คุณจะเสียลูกค้...

WPS Office ใช้ได้เหมือนกัน จ่ายแพงกว่าทำไม โปรแกรม Office โดยคนไทย เพื่อคนไทย

Wps office ใช้ได้เหมือนกัน จ่ายแพงกว่าทำไม โปรแกรม office โดยคนไทย เพื่อคนไทย

เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมการจะเลือกใช้โปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ถึงต้องจ่ายแพงกว่า ยกตัวอย่างเช่น โปรแกรมออฟฟิศที่คุ้นเคยกันทั้งงานเอกสาร ตาราง การนำเสนอ และ PDF ซึ่งนั่นทำให้หลายคนหันไปเลือกใช้งานแบบเถื่อนเพราะเชื่อว่าจะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ แต่รู้หรือไม่ว่าหากเมื่อใดก็ตามที่องค์กรถูกตรวจสอบ ผลของมันอาจมาพร้อม...

5 สุดยอดซอฟต์แวร์ Firewall ที่ดีที่สุดแห่งปี 2021

5 สุดยอดซอฟต์แวร์ firewall ที่ดีที่สุดแห่งปี 2021

เลี่ยงไม่ได้ที่จะกล่าวว่าในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตมีบทบาทกับการสื่อสารและการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ เป็นอย่างมาก สามารถใช้เป็นตัวขับเคลื่อนให้ธุรกิจและสังคมเดินหน้าต่อได้ แต่ในขณะเดียวกันในความสำคัญดังกล่าวนี้ก็ส่งผลให้อินเทอร์เน็ตถูกใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการโจมตีหรือสร้างความเสียหายโดยผู้ไม่หวังดีด้วย...

เทียบให้เห็นชัดๆ ใช้ โปรแกรม WPS วันนี้คุ้มค่ากว่าอย่างไร?

เทียบให้เห็นชัดๆ ใช้ โปรแกรม wps วันนี้คุ้มค่ากว่าอย่างไร?

การจัดการงานเอกสารอาจไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและสิ้นเปลืองต้นทุนอีกต่อไป หากองค์กรหันมาใช้โปรแกรมทางเลือกอย่าง โปรแกรม WPS ที่ทำให้การจัดการไฟล์งานเป็นไปอย่างไหลลื่น ไม่สะดุดแม้วันงานหนักหน่วง ที่สำคัญยังช่วยลดต้นทุนขององค์กรด้านค่า License ที่เป็นมิตรกับงบประมาณขององค์กร และวันนี้ Dfastpass ได้รวบรวมข้อ...

3 ตัวช่วยบริหารจัดการงานที่ทุกธุรกิจควรมี

3 ตัวช่วยบริหารจัดการงานที่ทุกธุรกิจควรมี

บริการจัดการธุรกิจยุคดิจิทัลแบบไร้รอยต่อ รวดเร็ว ฉับไว ทันตลาดและทันลูกค้า เจ้าของธุรกิจต้องมีตัวช่วยหรือเครื่องมือสำคัญเพื่อใช้บริหารจัดการงานให้เป็นระบบ มีความถูกต้องแม่นยำ สามารถเข้าถึง ตรวจสอบ และติดตามขั้นตอนการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังช่วยให้เจ้าของธุรกิจเห็นภาพรวมของงาน และใช้ข้อมูลวิเครา...

How To…เลือกโปรแกรมบัญชีให้เหมาะกับธุรกิจคุณ

How to…เลือกโปรแกรมบัญชีให้เหมาะกับธุรกิจคุณ

การทำงานที่ใช้เวลาน้อย แต่ยังคงความครบถ้วน ถูกต้อง และแม่นยำ ถือเป็นเป้าหมายขององค์กรยุคดิจิทัล ที่ต้องขับเคลื่อนทุกอย่างแข่งกับเวลาและความเปลี่ยนแปลง ดังนั้นการพัฒนาและหาเครื่องมือมาช่วยจะทำให้งานทุกส่วนเป็นไปอย่างราบรื่น ปิดโอกาสของความผิดพลาด โดยเฉพาะงานบัญชีที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงบและการเงินของอ...

Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ All-in-One

Readyplanet marketing platform แพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ all-in-one

การทำธุรกิจยุคดิจิทัล เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีช่องทางออนไลน์เข้ามาช่วยเพื่อให้บริหารจัดการได้อย่างรวดเร็ว เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด และแน่นอนว่าช่องทางหรือเครื่องมือแบบฟรีแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LineOA, Instagram หรือ Free Website ต่างๆ ที่เจ้าของธุรกิจเลือกใช้อยู่นั้นอาจไม่เพียงพออ...

แนะนำ 3 CRM น่าใช้ เลือกแบบไหนเหมาะกับธุรกิจ?

แนะนำ 3 crm น่าใช้ เลือกแบบไหนเหมาะกับธุรกิจ?

ความสำเร็จของธุรกิจนอกจากการบริหารจัดการตัวเลขผลประกอบการให้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ แล้ว การสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในระยะยาวและเป็นไปอย่างต่อเนื่องก็ถือเป็นภารกิจสำคัญที่ควรดำเนินการไปแบบคู่ขนาน แต่จะทำอย่างไรให้ทีมสามารถบริหารจัดการดูแลลูกค้าอย่างเป็นระบบและทั่วถึง วันนี้ Dfastpass มีคำตอบมาฝากกับ...

คุ้มกว่าถึง 5 ต่อ เมื่อปรับธุรกิจให้ Go Online ด้วย Readyplanet Marketing Platform

คุ้มกว่าถึง 5 ต่อ เมื่อปรับธุรกิจให้ go online ด้วย readyplanet marketing platform

ทำธุรกิจยุคนี้จะอยู่นิ่ง อยู่กับที่ หรือจัดการงานแบบ Offline อย่างเดียวค่อนข้างเป็นไปได้ยาก เพราะลูกค้าไม่ได้พร้อมจะวิ่งมาเคาะประตูเรียกคุณถึงที่ ดังนั้นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจต้องเร่งทำก็คือการปรับทิศธุรกิจให้ขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์มากขึ้นพร้อมการบริหารจัดการที่เป็นระบบและครอบคลุม เพื่อเพิ่มโอกาสทางรอด...