Posts

TeamViewer 15 ควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้ง่ายๆ เสมือนนั่งอยู่หน้าคอมฯ

Teamviewer 15 ควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้ง่ายๆ เสมือนนั่งอยู่หน้าคอมฯ

โปรแกรม TeamViewer 15 เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล สามารถเชื่อมต่อเข้าระบบได้ทั้งบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและอินทราเน็ต ใช้งานสะดวกและง่ายต่อผู้ใช้หลายคน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันในการแชร์หน้าจอ การสนทนาแบบ Real-time และการส่งไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์ ทำให้เป็นโปรแกรมที่ได้รับความ...

รวมโปรแกรมออกแบบ..เทียบเท่าแบรนด์ดัง

รวมโปรแกรมออกแบบ..เทียบเท่าแบรนด์ดัง

การออกแบบดีไซน์งานให้น่าสนใจและมีเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมบอกเล่าสิ่งที่ต้องการนำเสนอให้คนเข้าใจนั้น แน่นอนว่าความคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบคือจุดเริ่มต้นสำคัญ แต่ขณะเดียวกันหากจะให้ความคิดสร้างสรรค์นั้นขับเคลื่อนไปได้พร้อมมีผลงานเป็นที่ยอมรับ ก็ต้องไม่ลืมโปรแกรมออกแบบกราฟิกต่างๆ ที่จะเข้ามารองรับการใช้...

จบปัญหาคอมพิวเตอร์ระยะไกลอย่างรวดเร็ว ด้วยโปรแกรม Radmin 3 Remote Control

จบปัญหาคอมพิวเตอร์ระยะไกลอย่างรวดเร็ว ด้วยโปรแกรม radmin 3 remote control

Radmin 3 Remote Control เป็นโปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่สามารถจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยความโดดเด่นของโปรแกรมนี้มีอะไรน่าสนใจ และใครควรใช้งานบ้าง Dfastpass นำข้อมูลมาฝากกันแล้วค่ะโปรแกรม Radmin 3 Remote Control คืออะไร?Radmin 3 Remote ...

เทียบประสิทธิภาพ 3 โปรแกรมรีโมทยอดนิยม ควบคุมคอมพิวเตอร์ได้จากระยะไกล

เทียบประสิทธิภาพ 3 โปรแกรมรีโมทยอดนิยม ควบคุมคอมพิวเตอร์ได้จากระยะไกล

เมื่อการเติบโตของธุรกิจขึ้นอยู่กับงาน บุคคล และเทคโนโลยี ซึ่งไม่สามารถหยุดอยู่กับที่ได้ ดังนั้นจะดีกว่าไหมหากออฟฟิศของคุณมีโปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ (Remote Desktop Software) ไว้เพื่อคอยซัพพอร์ตเมื่องานหรือเครื่องคอมพิวเตอร์มีปัญหา ซึ่งจะช่วยร่นระยะเวลาการแก้ไขปัญหา และร่นระยะทางกรณีไอทีอยู่นอกพื้นที่...

ทำความรู้จัก NOD32 Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูง

ทำความรู้จัก nod32 antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูง

ยุคดิจิทัลทำให้ข้อมูลมีความสำคัญ ไม่ว่าจะเก็บไว้ในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือคลาวด์ ก็ย่อมต้องการการปกป้อง และป้องกันการโจมตีที่มีประสิทธิภาพ และหนึ่งในโปรแกรมพื้นฐานที่ทุกอุปกรณ์ต้องมีคือโปรแกรมสแกนไวรัส และในบทความนี้ Dfastpass จะพาไป ทำความรู้จัก NOD32 Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิ...

รู้หรือไม่?...ทำไมทุกองค์กรควรใช้ DLP

รู้หรือไม่?...ทำไมทุกองค์กรควรใช้ dlp

Data loss prevention (DLP) หรือระบบป้องกันข้อมูลองค์กรรั่วไหล เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้องค์กรสามารถปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและเป็นความลับจากการสูญหาย ถูกขโมย หรือเปิดเผยต่อบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต โดยทุกองค์กรไม่ว่าจะมีขนาดอุตสาหกรรมเล็กหรือใหญ่ หรือจะตั้งอยู่ที่ใดก็ตาม ควรใช้ DLP เพื่อปกป้องข้...

รวม 3 โปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยม ใช้งานง่าย ต้องมีติดเครื่อง

รวม 3 โปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยม ใช้งานง่าย ต้องมีติดเครื่อง

มีโปรแกรมสแกนไวรัสที่ได้รับความนิยมมีอยู่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน และในบทความนี้ Dfastpass ขอแนะนำ 3 โปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยม ใช้งานง่าย และต้องมีติดเครื่อง เพื่อป้องกันภัยก่อนสายเกินแก้3 โปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยม ใช้งานง่าย ต้องมีติดเครื่อง 1. ESET NOD32เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสที่ถูกพัฒน...

AVG Antivirus คืออะไร? ทำไมคุณควรมีติดเครื่อง

Avg antivirus คืออะไร? ทำไมคุณควรมีติดเครื่อง

ทำไมคุณควรมี AVG Antivirus ติดเครื่อง?AVG Antivirus ถือตัวช่วยป้องกันภัยในยุคดิจิทัล เพราะในปัจจุบันความต้องการความปลอดภัยทางไซเบอร์ถือว่ามีความสำคัญและมีมากกว่าที่เคยเป็นมา ด้วยจำนวนภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น มัลแวร์ ไวรัส และการโจมตีแบบฟิชชิง (Phishing) จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่อุปกร...

ส่องฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของ WPS Office ที่ใช้งานง่ายและสมาร์ทกว่าโปรแกรม Office ยอดนิยม

ส่องฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของ wps office ที่ใช้งานง่ายและสมาร์ทกว่าโปรแกรม office ยอดนิยม

เมื่อเอ่ยถึงโปรแกรม WPS Office หลายคนอาจคุ้นๆ หรือเคยใช้งานกันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากโปรแกรมนี้จะมีดีที่ความครบครันของโปรแกรมออฟฟิศและมาพร้อม PDF แล้ว ภายในตัวโปรแกรมเองยังมีฟังก์ชันเด่นๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้และซ่อนอยู่ในโปรแกรม WPS Office ซึ่งบอกได้เลยว่าหากตามเราไปทำความรู้จักและเข้าใจอ...

เริ่มธุรกิจใหม่ให้ถูกกฎหมาย ต้องใช้ซอฟต์แวร์อะไรบ้าง?

เริ่มธุรกิจใหม่ให้ถูกกฎหมาย ต้องใช้ซอฟต์แวร์อะไรบ้าง?

ในยุคที่ใครก็อยากเป็นนายตัวเอง มีอิสระในการคิด ตัดสินใจ และลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถ รวมถึงหาหลักประกันด้านความมั่นคง หลายคนจึงยอมทุ่มเงินก้อนเพื่อลงทุนเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองมากขึ้นแต่การเริ่มต้นทำธุรกิจเจ้าของต้องศึกษาและเตรียมพร้อมทุกๆ ด้านอย่างรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นแผนงาน แผนบริหาร บุคลากร...