Posts

FlowAccount โปรแกรมบัญชีออนไลน์ พร้อมระบบดูแลข้อมูลที่ปลอดภัย เพื่อธุรกิจยุคใหม่

Flowaccount โปรแกรมบัญชีออนไลน์ พร้อมระบบดูแลข้อมูลที่ปลอดภัย เพื่อธุรกิจยุคใหม่

ในทุกๆ วินาทีธุรกิจของคุณอาจกำลังทำเงินมหาศาล การมีระบบงานหรือเครื่องมือที่ช่วยลดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพงานจึงสำคัญ โดยเฉพาะกับงานสายบัญชีการเงิน ซึ่งอาจเรียกได้ว่าหมดยุคแล้วกับการวิ่งส่งเอกสารกันวุ่นวาย เมื่อลูกค้าอาจรอไม่ได้ แล้วคุณจะยังยอมเสียโอกาสอยู่ทำไม Dfastpass จึงขอแนะนำโปรแกรมบัญชีออนไลน์ Fl...

CD Organizer โปรแกรมบัญชีครบวงจร ใช้ง่ายแม้ไม่รู้เรื่องบัญชี

Cd organizer โปรแกรมบัญชีครบวงจร ใช้ง่ายแม้ไม่รู้เรื่องบัญชี

เหนื่อยมากไหม ? เมื่อเจอปัญหาเหล่านี้...ปิดงบบัญชีไม่ทันกำหนดจนลากยาวดึกๆ หลายคืนติดกัน ตัวเลขบัญชีไม่สมดุลเสียเวลาหาต้นตอความผิดนานจนพลาดงานสำคัญอื่นๆ หรือแม้มีโปรแกรมบัญชีแล้วแต่ก็ไม่ยืดหยุ่นต่อการปรับใช้งาน สำคัญคือเมื่อมีปัญหาก็ไม่ได้รับการดูแลอย่างทันท่วงที บทความนี้เราจึงขอแนะนำทางเลือกใหม่ กั...

WOLF Approve ทางลัดจัดการงานเอกสารและอนุมัติออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตการทำงานง่ายขึ้น

Wolf approve ทางลัดจัดการงานเอกสารและอนุมัติออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตการทำงานง่ายขึ้น

WOLF Approve ทางลัดจัดการงานเอกสารและอนุมัติออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตการทำงานง่ายขึ้นความเปลี่ยนแปลงของสังคมและรูปแบบการทำงานที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้หลายองค์กรต้องปรับตัวเข้าสู่ยุค Digital Transformation การรอเป็นเวลานาน หรือการนั่งทำงานแค่ในออฟฟิศ อาจ...

Foxit PDF Editor โปรแกรมจัดการ PDF ฟีเจอร์ครบ จบงานเอกสารอย่างรวดเร็ว

Foxit pdf editor โปรแกรมจัดการ pdf ฟีเจอร์ครบ จบงานเอกสารอย่างรวดเร็ว

เคยไหม? มีเอกสาร PDF ต้องรีบแก้ไข แต่กลับไม่มีโปรแกรมที่จะช่วยคุณจัดการได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้เสียเวลาและพลาดโอกาสทางธุรกิจไป อย่ามองข้ามโปรแกรมจัดการ PDF ที่ควรมีติดเครื่องไว้ เพื่อให้สามารถสร้าง เพิ่มเติม แก้ไข และจัดการงานเอกสารไฟล์ PDF ได้อย่างไร้ขีดจำกัด หากสนใจอยากมีโปรแกรมจัดการ PDF ดีๆ ...

APPMAN OCR เครื่องมือแปลงเอกสาร รองรับภาษาไทยแม่นยำถึง 97%

Appman ocr เครื่องมือแปลงเอกสาร รองรับภาษาไทยแม่นยำถึง 97%

เมื่อการดึงข้อมูลในภาพถ่าย ไฟล์ PDF หรือข้อความในเอกสารกระดาษต่างๆ กลายเป็นเรื่องยาก และมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดได้ สุดท้ายคุณยังต้องเสียเวลานั่งพิมพ์ข้อมูลเหล่านั้นเอง ส่งผลให้การจัดการงานล่าช้าจะดีกว่าไหม? หากคุณมีตัวช่วยที่จะดึงข้อมูลจากภาพถ่ายหรือเอกสารเหล่านั้นไปสู่ข้อมูลในรูปแบบดิจิทัล ที่สามารถน...

จัดการงานบัญชีอย่างมืออาชีพ สู่ความสำเร็จที่เร็วกว่า ด้วย PEAK โปรแกรมบัญชีออนไลน์

จัดการงานบัญชีอย่างมืออาชีพ สู่ความสำเร็จที่เร็วกว่า ด้วย peak โปรแกรมบัญชีออนไลน์

บริหารธุรกิจยุคนี้บางงานก็ไม่จำเป็นต้องทำเองทุกอย่าง เช่นเดียวกับงานบัญชี ภาษี เอกสาร ใบแจ้งหนี้ต่างๆ ที่ปัจจุบันเราจะเห็นหลายๆ องค์กรหันมาใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์เข้ามาเป็นตัวช่วยมากขึ้น เพื่อสร้างงานเอกสารที่หลากหลาย จัดการข้อมูลอย่างถูกต้องเป็นระบบ พร้อมสำหรับการขยายธุรกิจให้เติบโต และเข้าถึงแหล่งเ...

เสียหายกันไปเท่าไหร่?...กับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีระบบป้องกันการรั่วไหล

เสียหายกันไปเท่าไหร่?...กับการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีระบบป้องกันการรั่วไหล

หลังการบังคับใช้กฎหมาย PDPA หรือ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่มีผลเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา และคาดว่าภายใน 5 ปี ประชาชนไทยทุกคนจะมีการรับรู้ด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งแน่นอนว่ามีผลกับบริษัทและองค์กรต่างๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะฐานลูกค้าที่ใช้ความเชื่อมั่นในความปลอดภัย...

DLP ตัวช่วยองค์กรเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล พร้อมตอบรับกฎหมาย PDPA

Dlp ตัวช่วยองค์กรเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล พร้อมตอบรับกฎหมาย pdpa

รู้หรือไม่? องค์กรทุกระดับมีโอกาสเสี่ยงทำผิดกฎหมาย PDPA หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หากไม่มีมาตรการที่เข้มงวด พร้อมระบบป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่ดีพอ ด้วยข้อมูลต่างๆ นั้นไม่ได้มีโอกาสเสี่ยงรั่วไหลจากบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่บุคคลภายในเองก็มีสิทธิ์ทำให้รั่วไหลได้ทั้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้...

ส่องฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของ WPS Office ที่ใช้งานง่ายและสมาร์ทกว่าโปรแกรม Office ยอดนิยม

ส่องฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของ wps office ที่ใช้งานง่ายและสมาร์ทกว่าโปรแกรม office ยอดนิยม

เมื่อเอ่ยถึงโปรแกรม WPS Office หลายคนอาจคุ้นๆ หรือเคยใช้งานกันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากโปรแกรมนี้จะมีดีที่ความครบครันของโปรแกรมออฟฟิศและมาพร้อม PDF แล้ว ภายในตัวโปรแกรมเองยังมีฟังก์ชันเด่นๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้และซ่อนอยู่ในโปรแกรม WPS Office ซึ่งบอกได้เลยว่าหากตามเราไปทำความรู้จักและเข้าใจอ...

Wondershare PDFelement 8 Pro โปรแกรมทางเลือกใหม่ ช่วยคุณจัดการไฟล์ PDF อย่างมืออาชีพ

Wondershare pdfelement 8 pro โปรแกรมทางเลือกใหม่ ช่วยคุณจัดการไฟล์ pdf อย่างมืออาชีพ

เมื่อไฟล์เอกสารประเภท PDF ทำให้คุณต้องมานั่งปวดหัวกับการแก้ไขรายละเอียดไม่ได้ ทั้งยังเสียเวลากับการหาวิธีจัดการกับไฟล์เจ้าปัญหานั้นจนทำให้งานสะดุด ลองมองหาทางเลือกใหม่เพื่อจัดการไฟล์ PDF ให้จบง่ายในพริบตาดีกว่าไหม?วันนี้ Dfastpass มีทางเลือกใหม่สำหรับคนทำงานที่ชีวิตนี้ต้องวนเวียนอยู่กับไฟล์ PDF อย่า...