โปรแกรมสร้างเอฟเฟกต์ Adobe After Effects CC

โปรแกรมสร้างเอฟเฟกต์ Adobe After Effects CC

฿17,500.00
Brand: Adobe
Product Code: SW0001
Availability: In Stock
Viewed 2562 times

Product Description

โปรแกรมสร้างเอฟเฟกต์ Adobe After Effects CC

Adobe After Effects CC เป็นส่วนหนึ่งของชุดโปรแกรม Adobe Creative Cloud โดยเป็นโปรแกรมสร้างเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับงานวิดีโอ ใช้ในการทำงานเกี่ยวกับสื่อดิจิทัล สร้างเอฟเฟกต์และปรับแต่งภาพเคลื่อนไหว (motion graphics) สร้างแอนิเมชัน สร้างเอฟเฟกต์ 3D รวมถึงการสร้างเอฟเฟกต์พิเศษ (visual effects) ให้กับวิดีโอ โดยเป็นที่นิยมในวงการภาพยนตร์ โฆษณา และมิวสิกวิดีโอ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ เช่น Adobe Premiere Pro (โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ) และ Adobe Photoshop (ปรับแต่งภาพต่างๆ)

ฟีเจอร์เด่นของ Adobe After Effects CC

1. Keyframe Animation การสร้างและจัดการคีย์เฟรมเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวและปรับแต่งวิดีโอ โดยผู้ใช้งานสามารถกำหนดตำแหน่งเฟรมต่างๆ เช่น ตำแหน่ง ขนาด การหมุน ความโปร่งแสง ได้ตามต้องการ

2. Layer Creation and Management ผู้ใช้สามารถเพิ่มเลเยอร์ข้อความ ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และอื่นๆ เพื่อสร้างความหลากหลายในการแสดงผล

3. Visual Effects Creation สามารถใช้สร้างเอฟเฟกต์พิเศษได้อย่างมีคุณภาพ รวมถึงการสร้างเอฟเฟกต์ที่ซับซ้อน เช่น Motion Tracking 

4. Color Correction and Grading เครื่องมือสำหรับปรับแต่งและปรับสีในวิดีโอ เช่น ปรับสีพื้นหลัง ปรับความเข้มของสี ปรับคอนทราสต์ และการเพิ่มเอฟเฟกต์เสริมให้กับภาพ

5. Audio Effects Creation and Management การปรับแต่งเสียงในวิดีโอ ผู้ใช้สามารถเพิ่มเสียงพิเศษ ปรับระดับเสียง และจัดการเสียงอื่นๆ เพื่อสร้างประสบการณ์เสียงที่ดีในวิดีโอ

6. Importing and Creating Reusable Assets นำเข้าสื่อต่างๆ เช่น ภาพนิ่ง วิดีโอ และเสียงมาใช้ในโปรเจกต์

Adobe After Effects CC เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

Adobe After Effects CC เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีระดับความเชี่ยวชาญตั้งแต่ระดับกลางถึงระดับสูง ด้วยโปรแกรมนี้มีความซับซ้อนและมีความหลากหลายในการใช้งาน ต้องการความเข้าใจในเทคนิคและหลักการทำงานของโปรแกรม เมื่อผู้ใช้มีความรู้และประสบการณ์ในการตัดต่อวิดีโอ การสร้างอนิเมชัน ภาพ 3D และการออกแบบกราฟิกเคลื่อนไหว จะช่วยให้สามารถใช้เอฟเฟกต์พิเศษในวิดีโอเพื่อให้ได้ผลงานระดับมืออาชีพได้


โดยกลุ่มผู้ใช้งานส่วนใหญ่ คือ นักสร้างวิดีโอเนื้อหาออนไลน์ นักออกแบบกราฟิก นักสร้างโฆษณา และผู้ที่ต้องการสร้างเอฟเฟกต์พิเศษ รวมถึงกลุ่มบริษัทสื่อและโฆษณา บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ และบริษัทสื่อออนไลน์


อย่างไรก็ตาม โปรแกรมนี้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน และมีสื่อการเรียนรู้ออนไลน์อยู่มากมาย เช่น วิดีโอ และบทความที่สอนการใช้งาน ดังนั้นผู้ใช้ใหม่ที่ต้องการเรียนรู้และเพิ่มทักษะในการตัดต่อวิดีโอ ก็สามารถเริ่มต้นการใช้งานและพัฒนาทักษะได้ตามความสะดวกและความต้องการของตนเอง


การติดตั้ง / วิธีการใช้งาน : https://www.youtube.com/watch?v=9Ou7y6e28AI


Write a review

Please login or register to review