Adobe After Effects CC (1 Years) โปรแกรมสร้างเอฟเฟคพิเศษสำหรับงานวิดีโอ

Adobe After Effects CC (1 Years) โปรแกรมสร้างเอฟเฟคพิเศษสำหรับงานวิดีโอ

฿17,500.00
Brand: Adobe
Product Code: SW0001
Availability: In Stock
Viewed 4271 times

Product Description

Adobe After Effects CC (1 Years) โปรแกรมสร้างเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับงานวิดีโอ

โปรแกรม Adobe After Effects CC (CC ย่อมาจาก Creative Cloud) โปรแกรมสร้างเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับงานวิดีโอ ระดับมืออาชีพ เป็นหนึ่งในชุดโปรแกรม Adobe Creative Cloud ทำงานคล้ายๆ กับ Photoshop ในส่วนของการทำเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับวิดีโอ ซึ่งมีเครื่องมือที่คล้ายกับ Image Editor ยอดนิยมของ Adobe นั่นเอง แต่จะดัดแปลงให้ใช้งานในส่วนของวิดีโอเป็นหลัก

ตัวอย่างเครื่องมือที่น่าสนใจก็คือ RotoBrush ซึ่งจะทำงานคล้ายกับ Magic Wand ของ โปรแกรม Adobe Photoshop โดยที่เราสามารถสร้าง Selection เพื่อเลือกตัวแบบ พระเอก หรือนางเอก แล้วเปลี่ยนฉากหลัง หรือใส่เอฟเฟกต์สวยๆ ในฉากหลังได้ตามต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคการตัดฉากหลังแบบ Chroma Key รองรับการสร้างสรรค์วิดีโอเอฟเฟกต์สำหรับงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างไตเติ้ลสวยๆ สำหรับภาพยนตร์ รวมถึงการใส่ Transitions ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากเฟรมภาพ ใส่เอฟเฟกต์เปลวไฟลุกโชน ใส่เอฟเฟกต์ฝนตก สร้างความเคลื่อนไหวให้กับภาพโลโก้ ทุกไอเดียสร้างสรรค์สำหรับงานวิดีโอเป็นจริงได้ด้วย Adobe After Effects CC หากคุณ ซื้อ Adobe ของแท้ ก็จะได้ โปรแกรมตัวนี้พ่วงเข้าไปด้วย
คุณสมบัติ และ ความสามารถ (Features)

  • ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาใน Adobe After Effects CC เวอร์ชันใหม่ล่าสุด
  • สร้างส่วนโค้ง รูปคลื่น หรือลายเส้นที่มีมุมแหลมคม (Pointy Shape Strokes) ด้วยพารามิเตอร์แบบใหม่ สร้างความเคลื่อนไหวให้กับลายเส้น เพื่อสร้างกราฟิกวิดีโอที่มีเอกลักษณ์
  • ด้วยค่าพารามิเตอร์แบบใหม่ของ Offset Paths ทำให้สามารถ Copy ลายเส้น แล้ววางซ้ำได้ทั้งในรูปแบบการขยายออกภายนอก หรือขยายเข้าไปภายในรูปทรง เพื่อสร้างวิดีโอเอฟเฟกต์เก๋ๆ ได้อย่างง่ายดาย
  • รองรับการ Import และแก้ไขไฟล์วิดีโอในฟอร์แมต ProRes RAW
  • ร่วมงานกันบน Shared Projects ผ่านระบบ Cloud Documents เมื่อทีมงานนั่งทำงานอยู่กันคนละสถานที่


สร้างฉากไตเติ้ลที่น่าตื่นตาสำหรับภาพยนตร์

สร้างฉากไตเติ้ล หรือฉากปิดของหนังที่เคลื่อนไหวมีชีวิตชีวา เริ่มต้นได้ง่ายๆ จากการเลือกใช้พรีเซตที่เตรียมไว้ให้ในโปรแกรม เลือกการแสดงข้อความตัวอักษรได้ทั้งแบบหมุน เลื่อน หรือสไลด์ รับกับเอฟเฟกต์ภาพในฉากหลัง เพื่อสร้างฉากเปิดที่ยิ่งใหญ่อลังการ


เอฟเฟกต์อลังการ ตื่นตา

ผสานรวมวิดีโอและภาพนิ่งเพื่อสร้างวิดีโอเอฟเฟกต์ที่ล้ำจินตนาการ ด้วยรูปแบบเอฟเฟกต์ที่มีให้เลือกใช้กว่า 100 แบบ ลบวัตถุ หรือคนที่ไม่ต้องการออกจากเฟรมภาพ สร้างวิดีโอแบบ VR (Virtual Reality) ที่จะสะกดสายตาของผู้ชม


ปลดปล่อยจินตนาการให้เคลื่อนไหว

ใส่ความเคลื่อนไหวให้กับภาพกราฟิก ด้วยการใช้ Keyframes หรือ Expressions หรือเลือกใช้ค่าพรีเซตสำหรับการเคลื่อนไหวเพื่อสร้างผลงานโมชั่นกราฟิกที่ตื่นตา


การพรีวิวผลงานที่ไว้ใจได้

ด้วยเทคนิคการประมวลผลภาพวิดีโอที่ได้รับการปรับปรุง และใช้พลังจากหน่วยประมวลกราฟิกอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำให้สามารถพรีวิววิดีโอเอฟเฟกต์ที่เราสรรค์สร้างขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และใกล้เคียงผลลัพธ์จริงที่จะได้รับ


ลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากคลิปอย่างง่ายดาย

ด้วยความสามารถในแบบ Content-Aware Fill ทำให้การลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากคลิปวิดีโอนั้นทำได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 25% และการใช้หน่วยความจำก็ลดลงเหลือเพียง 1 ใน 3 และไม่ต้องเสียเวลา Mask วัตถุที่ต้องการลบแบบเฟรมต่อเฟรมแต่อย่างใด ทำให้จบงานได้เร็วขึ้น


ทำงานร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ ของ Adobe ได้อย่างราบรื่น

ตัดต่อวิดีโอในโปรแกรม Adobe Premiere Pro CC และใช้คำสั่ง Dynamic Link เพื่อช่วยให้การประสานงานกันระหว่างโปรแกรมต่างๆ ในชุด Adobe ทำได้อย่างได้อย่างราบรื่น ทำงานร่วมกับโปรแกรมด้านงานกราฟิกอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม Photoshop โปรแกรม Illustrator โปรแกรม Character Animator โปรแกรม Adobe XD และ Animate และใช้ฟีเจอร์ Team Projects เพื่อการประสานงานกันในกลุ่มของคนทำงานกราฟิก มือตัดต่อ และสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรม และฮาร์ดแวร์จากผู้ผลิตรายอื่นกว่า 300 ราย


เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ License ของ Adobe After Effects CC

1. เป็นสิทธิ์การใช้งานแบบรายปี

2. การใช้งาน Adobe CC จะต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อดาวน์โหลดโปรแกรมลงมาติดตั้งที่เครื่อง และหลังจากนั้นไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการใช้งานโปรแกรม ทั้งนี้การใช้งานแบบรายปี หากผู้ใช้ไม่มีการออนไลน์เป็นระยะเวลา 30 วัน ทาง Adobe CC จะให้ Sign in ใหม่ เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการใช้งาน

3. โดยที่ 1 Account สามารถใช้งานได้ 2 เครื่อง (ไม่สามารถใช้งานพร้อมกันได้)

4. ในส่วนของ Cloud Storage หากยกเลิกการเป็นสมาชิก ทาง Adobe CC จะให้พื้นที่ฟรี 2GB และยังเก็บข้อมูลทั้งหมดของเราไว้ไม่ว่าจะเกิน 2GB หรือไม่ เพื่อให้เราสามารถย้ายข้อมูลมาไว้ที่เครื่องได้เป็นระยะเวลา 90 วัน แต่ถ้าเกิน 90 วันและมีข้อมูลเกิน 2GB ไฟล์ที่อยู่บน Cloud จะถูกลบออกบางส่วนหรืออาจทั้งหมด

5. สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง MacOS และ Windows ใน 1 Account6. สามารถเปลี่ยนการใช้งานภาษาต่างๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยน Account


ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ Adobe Creative Cloud

1. ผู้ใช้สามารถซื้อ Adobe Application ได้ในราคาที่ถูกลงมาก

2. ได้ Service อื่นๆ ที่ทาง Adobe มอบให้มากมาย

3. ผู้ใช้งานสามารถอัปเดต Feature ใหม่ๆ ทันทีเมื่อ Feature นั้นถูกพัฒนาเสร็จโดยที่ไม่ต้องรอเวอร์ชันถัดไป ซึ่งถ้าหากผู้ใช้งานซื้อแบบกล่องมาใช้ อาจจะใช้ได้เพียงแค่ 2 ปีก็ต้องเปลี่ยนเพื่อใช้งาน Feature ใหม่ๆ

4. Sync และ Share ไฟล์งานที่ทำร่วมกันโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์หรือ OS ใดก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทำให้การทำงานไม่จำกัดอยู่แค่เพียงสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง และยังทำให้มั่นใจว่าไฟล์งานเป็นไฟล์ที่อัปเดตล่าสุดทุกครั้งเมื่อใช้งาน

5. ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา เพราะเราสามารถลงภาษาอะไรก็ได้ ซึ่งแตกต่างจากการซื้อแบบกล่องที่จะต้องเลือกภาษาของ Application ก่อนที่จะซื้อและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้


ความต้องการของระบบ (System Requirements)

Windows

OS : Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1803 and later

CPU : Multicore Intel processor with 64-bit support

RAM : 16 GB minimum (32 GB recommended)

GPU : 2GB of GPU VRAM. Adobe strongly recommends updating to NVIDIA driver 430.86 or later when using After Effects. Drivers prior to this have a known issue which can lead to a crash.

Hard Drive : 5GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices). Additional disk space for disk cache (10GB recommended)

Monitor : 1,280×1,080 or greater display resolution

Internet : Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.


Mac

OS : macOS versions 10.13 and later. Note: macOS version 10.12 is not supported

CPU : Multicore Intel processor with 64-bit support

RAM : 16 GB minimum (32 GB recommended)

GPU : 2GB of GPU VRAM. Adobe strongly recommends updating to NVIDIA driver 430.86 or later when using After Effects. Drivers prior to this have a known issue which can lead to a crash.

Hard Drive : 6GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system or on removable flash storage devices). Additional disk space for disk cache (10GB recommended)

Monitor : 1,440×900 or greater display resolution

Internet : Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.
Write a review

Please login or register to review