TeamViewer 15 – For Premium โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ Remote ระยะไกล

TeamViewer 15 – For Premium โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ Remote ระยะไกล

฿26,880.00
Brand: TEAMVIEWER
Product Code: SW0038
Availability: In Stock
Viewed 4505 times

Product Description

TeamViewer 15 – For Premium โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ Remote ระยะไกล

โปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ รีโมทคอมพิวเตอร์ แบบทางไกล (เหมือน Remote Desktop) เพื่อการเข้าควบคุม แก้ไขปัญหาให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ระยะไกลได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าเดินทางไปถึงหน้าเครื่อง ทำให้กระบวนการทางธุรกิจไม่ต้องสะดุดเพราะปัญหาที่เกิดจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยเวอร์ชัน For Premium สามารถลงโปรแกรมได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง รีโมทได้ครั้งละ 1 เครื่อง และสามารถ Add On Channel เพิ่มได้

TeamViewer 15 : For Premium

TeamViewer 15 เป็นสุดยอดโปรแกรมควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ รีโมทคอมพิวเตอร์ แบบทางไกล (เหมือน Remote Desktop) เพื่อการเข้าควบคุม แก้ไขปัญหาให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ระยะไกล


สมมติว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในสาขาต่างจังหวัดของบริษัท เกิดมีปัญหาสั่งพิมพ์ไม่ได้ เราในฐานะเจ้าหน้าที่ฝ่ายงาน IT Support ที่อยู่ในสาขาในกรุงเทพมหานคร (Bangkok Site) สามารถเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นจากระยะไกล ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อแก้ไขปัญหาได้ในทันที โดยไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าเดินทางไปถึงหน้าเครื่อง ทำให้กระบวนการทางธุรกิจไม่ต้องสะดุดเพราะปัญหาที่เกิดจากเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยประสิทธิภาพของโปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ TeamViewer 15 ทำให้ได้รับความนิยมอย่างสูง มีคนใช้งานมากกว่า 100 ล้านคน จาก 200 ประเทศทั่วโลก


ด้วยความรวดเร็วในการทำงาน ถึงแม้จะอยู่ต่างประเทศก็สามารถเข้ามาควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ที่อยู่เมืองไทย เพียงติดตั้งโปรแกรม TeamViewer 15 เอาไว้ทั้งสองฝั่ง โดยแทบจะไม่รู้สึกถึงความหน่วงในการเข้าควบคุมเครื่องจากระยะไกลเลย เรียกได้ว่า ควบคุมระยะไกล กันได้แบบสะดวก เนียนๆ เลยทีเดียว


นอกจากนี้แล้ว โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ TeamViewer 15 สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ และเครื่องเซิร์ฟเวอร์จากระยะไกลได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้สามารถดูแลระบบคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ เสมือนกับว่าคุณนั่งอยู่หน้าเครื่องนั้นๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีคนนั่งรออยู่ที่เครื่องปลายทาง รวมทั้งบันทึกรายชื่อผู้ติดต่อที่สำคัญที่สุดของคุณไว้ในคอมพิวเตอร์ และสามารถทำการติดต่อได้ภายในไม่กี่วินาที
โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ TeamViewer มีทั้งหมดกี่รูปแบบ?

สำหรับ โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ TeamViewer นั้นมีวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่ทั้งหมด 3 รูปแบบหลักๆ ด้วยกันคือ

1. TeamViewer

รุ่นสำหรับการใช้งานในธุรกิจ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของฝ่าย IT Support ที่สามารถ Remote เข้าถึงเครื่อง คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก/เซิร์ฟเวอร/อุปกรณ์พกพา จากระยะไกลแบบไม่จำกัดจำนวน และรองรับการประชุมทางไกลได้ด้วย


2. TeamViewer Tensor

โปรแกรม รุ่นใช้สำหรับการใช้งานในธุรกิจ แต่มีความแตกต่างจากเวอร์ชัน TeamViewer ปกติคือ ในเวอร์ชัน Tensor จะรองรับงานของฝ่าย IT Support รวมถึงการให้พนักงาน Remote เข้ามาใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในที่ทำงาน โดยเป็นการเข้าถึงบริการ Remote Desktop ในรูปแบบแบบ SaaS ผ่านระบบคลาวด์ (Software-as-a-Service หรือ การให้บริการในด้านซอฟต์แวร์) มันมีจุดเด่นตรงที่ ติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องปลายทางที่เราต้องการเข้าถึงจากระยะไกลได้ง่าย และขยายจำนวนเครื่องปลายทางได้อย่างรวดเร็ว การติดตามตรวจสอบการใช้งานของฝ่าย IT Support ทำได้ผ่านคอนโซลบนระบบคลาวด์ออนไลน์


3. TeamViewer Remote Access

โปรแกรม รุ่นใช้งานส่วนตัว สำหรับคนทำงาน Work from Home คนทำงานที่ต้องเดินทางบ่อย หรือฟรีแลนซ์ ที่ต้องการเข้าใช้งานเครื่อง คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก ของตัวเองจากระยะไกล โดยรองรับการเข้าใช้งาน  คอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก/เซิร์ฟเวอร์ ที่กำหนดไว้ได้สูงสุดจำนวน 3 เครื่องต่อ License โดยไม่รองรับการเข้าใช้งานอุปกรณ์พกพาจากระยะไกล และไม่รองรับการประชุมทางไกล


คุณสมบัติ และความสามารถ (Features)

การจัดกลุ่มอุปกรณ์ขั้นสูง (ใช้ได้เฉพาะ Premium และ Corporate)

สามารถจัดกลุ่มอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อตามคุณสมบัติที่คุณเข้าใจได้ง่ายและรวดเร็ว คุณสามารถใช้ข้อมูลอุปกรณ์ที่กำหนดเองในการจัดการ และจัดลำดับอุปกรณ์ในรายการคอมพิวเตอร์ รวมถึงที่ติดต่อของคุณอย่างเหมาะสม เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ


ข้อมูลอุปกรณ์ที่กำหนดเอง (ใช้ได้เฉพาะ Premium และ Corporate)

เพิ่มข้อมูลที่จำเป็นเช่น ระบบปฏิบัติการที่อุปกรณ์ใช้ ผู้ผลิตอุปกรณ์ แผนกที่อุปกรณ์นั้นสังกัดอยู่ หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ต้องการระบุในรายการคอมพิวเตอร์และที่ติดต่อของคุณ คุณสามารถกำหนดฟิลด์ที่สำคัญสำหรับองค์กรของคุณใน Management Console เพื่อให้เพื่อนร่วมงานของคุณสามารถเพิ่มข้อมูลในรายการคอมพิวเตอร์ และรายการติดต่อ


การเรียกใช้สคริปต์โดยการคลิกเพียงครั้งเดียว


TeamViewer 15


ใช้งานสคริปต์สำหรับการทำงานที่ต้องทำซ้ำโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดเวลาของคุณ คุณสามารถอัปโหลดสคริปต์ลงใน Management Console เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสคริปต์เพื่อทำงานที่ต้องทำซ้ำโดยอัตโนมัติได้ง่ายและสะดวกในแต่ละ Session ช่วยประหยัดเวลาและเงิน


การรวมบริการ Servicecamp เข้าไปใน QuickSupport (ใช้ได้เฉพาะ Premium และ Corporate)


TeamViewer 15


ช่วยให้ลูกค้าของคุณเข้าถึงบริการของคุณได้ง่ายขึ้นด้วยการเพิ่มความสามารถในการสร้าง Ticket ของ servicecamp จากโมดูล QuickSupport แม้ว่าฝ่ายสนับสนุนออฟไลน์อยู่ คุณสามารถเพิ่มข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ฝ่ายสนับสนุนพร้อมในการสนับสนุนคุณ


ปรับปรุงคุณภาพการเชื่อมต่อ

TeamViewer 15 ได้รับการปรับปรุงคุณภาพการเชื่อมต่อด้วย Latency ที่ต่ำลง TeamViewer 15 จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้คุณที่สุดแทนที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์หลักที่ประเทศเยอรมนี เราได้ขยายเครือข่ายของเราไปทั่วโลกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อและพร้อมสำหรับการเจริญเติบโตขององค์กรของคุณ


ปรับปรุงประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อที่มี Bandwidth ต่ำ

โดยเฉลี่ยแล้ว จะมี Session ของ TeamViewer 1 ใน 5 ที่การเชื่อมต่อมี Bandwidth ต่ำ (น้อยกว่า 1 Mbit/s) TeamViewer 15 ได้รับการปรับปรุงความเร็วและความเสถียรสำหรับผู้ใช้ที่การเชื่อมต่อมี Bandwidth ที่ต่ำ ด้วยความสามารถในการบีบอัดข้อมูลที่ใช้ในการเชื่อมต่อซึ่งจะปรับการบีบอัดข้อมูลให้เหมาะสมกับการเชื่อมต่อที่มี Bandwidth ต่ำ


หน้าตาโปรแกรม (Interface) ในรูปแบบ Dark Mode ถนอมสายตา

Dark Mode ช่วยให้คุณสามารถทำงานผ่าน TeamViewer ด้วยอินเตอร์เฟสที่เป็นมิตรต่อดวงตาและช่วยในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มืด โดยที่ โหมดมืด (Dark Mode) นั้นมีใน โปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ TeamViewer สำหรับ Mac Linux และ Windows คุณสามารถสลับระหว่างรูปแบบสีเข้มและสีสว่างได้ตามต้องการผ่าน TeamViewer สำหรับ Windows Linux และ macOS


อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย

ใช้งาน TeamViewer ที่มีอินเตอร์เฟสที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อินเตอร์เฟสของ TeamViewer ได้รับการปรับปรุงสีสันให้เหมาะสมยิ่งขึ้น ปุ่มต่างๆ ได้รับการปรับปรุงให้ง่ายต่อการใช้งาน และเค้าโครงของโปรแกรมก็ได้รับการปรับปรุงเช่นกัน


ขั้นตอนการแชร์หน้าจอผ่าน iOS ที่ง่ายขึ้น

คุณสามารถเริ่มการแชร์หน้าจอผ่าน iOS ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นผ่าน Extention ใหม่ ซึ่งผู้ใช้สามารถแชร์หน้าจอในระหว่าง Session การสนับสนุนผ่านการกดปุ่ม คู่สนทนาของคุณเพียงกดปุ่มแชร์หน้าจอภายในการสนทนาผ่านแอป QuickSupport แล้วการแชร์หน้าจอก็จะเริ่มต้นทันที


การจัดการรายชื่ออุปกรณ์ที่เชื่อถือ

ติดตามรายการอุปกรณ์และที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ที่ได้รับการเชื่อถือ โดยผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบรายการอุปกรณ์ที่เชื่อถือของบริษัท และยกเลิกการเชื่อถืออุปกรณ์ที่ต้องการได้ เพื่อความปลอดภัยขององค์กรผ่าน Management console


Write a review

Please login or register to review