RMP : Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ All-in-One

RMP : Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ All-in-One

฿9,500.00
Product Code: SW0031
Availability: In Stock
Viewed 2407 times

Available Options

Product Description

แพลตฟอร์มการขายและการตลาด RMP (Readyplanet Marketing Platform)

RMP (Readyplanet Marketing Platform) เป็นแพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ All-in-One ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001:2013 ด้าน IT Security ระดับโลก โดยถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคมากที่สุด พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจด้วยเครื่องมือสำหรับการเลือกใช้งานที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งการทำโฆษณา สร้างเว็บไซต์ มีระบบลูกค้าสัมพันธ์ ช่วยให้คุณเริ่มธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมั่นคง บริหารจัดการได้อย่างมืออาชีพ ที่สำคัญคือรู้ทิศทางว่าจะใช้เครื่องมือหรือช่องทางอะไรเพื่อทำการตลาดให้คุณสามารถปิดงานขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

ฟีเจอร์เด่นของ RMP (Readyplanet Marketing Platform)

     1. R-Web แพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ ที่มาพร้อมเครื่องมือการตลาดแบบ All-in-One ซึ่งคุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก เพราะมีครบในทุกขั้นตอนการซื้อขายบนหน้าเว็บไซต์ พร้อม Template แบบต่างๆ ที่ช่วยให้การสร้างเว็บไซต์และปรับแต่งได้อย่างง่าย
     2. R-Shop แพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ สำหรับธุรกิจที่ต้องมีสินค้าหลากหลาย ซึ่งจะช่วยจัดการสต็อกสินค้า มีการคิดคำนวณค่าขนส่งและชำระเงินได้หลากหลาย รวมทั้งยังสามารถจัดการรายการสั่งซื้อต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นจนจบ
     3. R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่ ช่วยเชื่อมต่อระหว่างคุณกับลูกค้าให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้รวดเร็ว โดยสามารถเลือกปรับแต่งรูปแบบการติดต่อได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มช่องทางแชทหน้าเว็บไซต์ หรือการให้คลิกไปยัง Facebook, Line, หรือโทรศัพท์
     4. R-Booking ระบบจองบริการบนเว็บไซต์ ช่วยในการนัดหมายจองคิวล่วงหน้า พร้อม SMS และ E-mail แจ้งเตือนการจองให้ลูกค้าทราบอีกครั้ง
     5. R-CRM แพลตฟอร์มบริหารทีมขาย ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจไทย ช่วยเปลี่ยนงานเอกสารที่ยุ่งยากและเสียเวลาให้เป็นเรื่องง่าย โดยสามารถจัดทำ Sales Report เก็บรายชื่อข้อมูลต่างๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งยังสามารถติดตาม ประเมินผล และวางแผนงานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
     6. R-Insights รายงานสถิติสำคัญด้านการขายและการตลาด ที่แสดงผลหน้าตารีพอร์ตแบบไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย และสามารถดูสถิติแบบรายวันได้ทันที
     7. R-Dynamic เครื่องมือสร้างโฆษณาแบบ Dynamic Retargeting ซึ่งจะช่วยติดตามลูกค้าที่เคยเข้ามาดูสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์ ด้วยโฆษณาที่ตรงกับความสนใจ และแตกต่างกันไปกับแต่ละบุคคล ช่วยเพิ่มโอกาสการปิดการขายได้
     8. Chatday แพลตฟอร์มบริหารแชททุกช่องทางในที่เดียว เป็นส่วนเสริมที่เป็นระบบแชทผ่านหน้าเว็บไซต์ ช่วยให้การสื่อสารเป็นไปอย่างรวดเร็ว สามารถปรับแต่งข้อความต้อนรับให้เหมาะธุรกิจ รวมทั้งยังดูข้อมูลย้อนหลังได้ด้วย

ประโยชน์ของ RMP (Readyplanet Marketing Platform)

     1. ทำให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เจาะจงอย่างมีประสิทธิภาพในงบประมาณที่จำกัดได้ 
     2. เป็นแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ก็มีให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลายสำหรับกิจกรรมที่แตกต่างเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน จึงสามารถ personalize กิจกรรมการตลาดให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม segment ให้สอดคล้องเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์และความชอบ
     3. รวมทุกเครื่องมือตั้งแต่ขั้นตอนการเข้าถึง และการ retain ลูกค้าไว้ให้คงอยู่ไปนานๆ
     4. รายงานผลได้แบบ real-time ทำให้ปรับแผนกลยุทธ์ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างทันท่วงที
     5. มีทีมงาน support 24 ชั่วโมง ให้คุณสบายใจเมื่อติดปัญหาหรือต้องการคำแนะนำในการใช้งาน

RMP (Readyplanet Marketing Platform) เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

RMP (Readyplanet Marketing Platform) เหมาะสำหรับ

     • สำหรับธุรกิจที่ทำการตลาดออนไลน์ไว้อยู่แล้วบน Facebook, Instagram แต่ต้องการช่องทางออนไลน์เพิ่มเติมด้วยการสร้างเว็บไซต์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือมากขึ้น
     • สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มยอดขาย หรือเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ด้วยการเพิ่มช่องทางสำหรับการขายออนไลน์มากขึ้น 
     • สำหรับธุรกิจที่ต้องการระบบออนไลน์ไว้เพื่อรองรับทั้งลูกค้าและผู้ประกอบการเอง เพื่อให้การบริหารจัดการข้อมูลหรือแผนงานต่างๆ เป็นระบบและมีประสิทธิภาพ

การติดตั้ง / วิธีการใช้งาน : https://www.youtube.com/watch?v=rGF_dBu76FE

Write a review

Please login or register to review