โปรแกรมบริหารจัดการงาน Trello

โปรแกรมบริหารจัดการงาน Trello

Viewed 1936 times

Product Description

โปรแกรมบริหารจัดการงาน Trello

โปรแกรมบริหารจัดการงาน Trello เป็นเครื่องมือจัดการโปรเจกต์ ขั้นตอนการทำงาน หรือการติดตามงานได้ทุกประเภท โดยสามารถเพิ่มไฟล์ รายการตรวจสอบ หรือแม้กระทั่งการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเองทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับการทำงานของทีมได้มากที่สุด เพียงแค่ลงทะเบียน สร้างบอร์ด แล้วเริ่มต้นใช้งานเลย

ฟีเจอร์หรือคุณสมบัติเด่นของ Trello 

     1. มุมมอง ดูโปรเจกต์ของทีมของคุณจากทุกมุมมอง ดูโครงการของคุณจากทุกมุมมองด้วยมุมมองของบอร์ด ไทม์ไลน์ ตาราง ปฏิทิน แดชบอร์ด และแผนที่ซึ่งจะสร้างมุมมองใหม่ ๆ ให้งานที่มีอยู่

     2. แม่แบบ (Template) ให้ทีมของคุณมีแผนผังสู่ความสำเร็จด้วยแม่แบบที่ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์อีกต่อไป ด้วยเทมเพลตที่ทดลองแล้วว่าใช้งานได้จริงจ คุณสามารถคัดลอก กำหนดรูปแบบ และร่วมมือกันทำงานได้ในทันที

     3. Automation สร้างระบบอัตโนมัติให้กับงานและขั้นตอนการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ Butler ซึ่งระบบอัตโนมัติทรงประสิทธิภาพแบบไม่มีรหัสจะถูกสร้างขึ้นในทุก ๆ บอร์ดของ Trello ด้วยการใช้งาน Butler คุณสามารถให้ความสำคัญกับงานที่สำคัญที่สุดได้

     4. การรวมผสาน ค้นหาแอปที่ทีมของคุณกำลังใช้หรือค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการทำงานให้เสร็จลุล่วงใน Trello

     5. Power-Up ต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับทีมของคุณโดยการเชื่อมโยงเครื่องมือโปรดของพวกเขากับปลั๊กอิน Trello

Trello เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

Trello เหมาะสำหรับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจร้านค้าเล็กๆ หรือบริษัทใหญ่ที่มีทีมงานมากกว่าหลายร้อยคน รวมถึงการใช้จัดการงานส่วนตัว เช่น การวางแผนการทำงาน การจัดการงานบ้าน หรือการติดตามงานที่ต้องทำWrite a review

Please login or register to review