โปรแกรมป้องกันไวรัส Kaspersky

โปรแกรมป้องกันไวรัส Kaspersky

Viewed 725 times

Product Description

โปรแกรมป้องกันไวรัส Kaspersky

Kaspersky เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสและความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ได้รับความนิยมระดับโลก ด้วยคุณสมบัติในการป้องกันและตรวจจับไวรัสและมัลแวร์ รวมถึงป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้นผ่านทางอีเมล การใช้งานเว็บไซต์ และการดาวน์โหลดไฟล์ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เสริมอื่น ๆ เช่น การตรวจสอบความปลอดภัยของเครือข่าย Wi-Fi การบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม และการจัดการการใช้งานบนอุปกรณ์เครื่องอื่นๆ ในเครือข่ายเดียวกัน นอกจากนี้ Kaspersky ยังมีเทคโนโลยีค้นหาและตรวจจับอัตโนมัติที่ทันสมัย เพื่อตรวจสอบและตรวจจับไวรัสและมัลแวร์ที่อาจเกิดขึ้นแบบ real time นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยเสริมอื่น ๆ เช่น การสำรองข้อมูลและการกู้คืน การจัดการรหัสผ่าน และคุณสมบัติการควบคุมการใช้งานบนเว็บไซต์

ฟีเจอร์หรือคุณสมบัติเด่นของ Kaspersky

     1. การป้องกันมัลแวร์เรียกค่าไถ่และความผิดพลาดของมนุษย์ ปกป้อง Windows PC และเซิร์ฟเวอร์ไฟล์จากมัลแวร์เรียกค่าไถ่ และ Cryptolocker

     2. ออนไลน์แบบเป็นส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย และรวดเร็ว ด้วย VPN ที่รวดเร็วอย่างไม่จำกัด โดยเลือกจากกว่า 2,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 95 ตำแหน่ง

     3. การปกป้องข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ทุกชิ้นและทุกสถานการณ์ ป้องกันไม่ให้ข้อมูลสำคัญต่างๆ ขององค์กรรั่วไหล หรือถูกเข้าถึงโดยผู้ไม่หวังดี

     4. ประสิทธิภาพและการปกป้องแบบหลายชั้น ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของระบบน้อยที่สุด หากคุณถูกโจมตี Remediation Engine จะยกเลิกการดำเนินการที่เป็นอันตราย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานต่อได้โดยไม่ถูกรบกวน

     5. การวางรากฐานอย่างถูกต้อง ด้วยการอัปเกรดเป็น EDR ที่เรียบง่าย การป้องกันเกตเวย์ และการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือรักษาความปลอดภัยมากมายในโซลูชันเดียวเพื่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายสูงสุด

     6. ชุดควบคุมอุปกรณ์ปลายทางขั้นสูง ค้นหาช่องโหว่และใช้แพทช์จุดบกพร่องล่าสุดเพื่ออุดช่องโหว่ และให้คุณควบคุมว่าจะให้แอปพลิเคชันใดทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้บ้าง เสริมด้วยการควบคุมเว็บและอุปกรณ์ระดับองค์กรและการตรวจหาพฤติกรรมที่ผิดปกติ ซึ่งจะปรับเปลี่ยนตามการดำเนินการของผู้ใช้ด้วย Machine Learning ที่ให้การป้องกันที่ดียิ่งขึ้นโดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานเลยแม้แต่น้อย

Kaspersky เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

Kaspersky เหมาะกับการใช้งานในส่วนของบุคคลที่ทำงานที่บ้าน และองค์กรทุกขนาด ที่มีพนักงานตั้งแต่ 5 – 100 คน


Write a review

Please login or register to review