โปรแกรมป้องกันไวรัส Bitdefender

โปรแกรมป้องกันไวรัส Bitdefender

Viewed 744 times

Product Description

โปรแกรมป้องกันไวรัส Bitdefender

Bitdefender เป็นซอฟต์แวร์ความปลอดภัยที่ใช้สำหรับป้องกันและตรวจจับอันตรายทางคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต โดยได้รับความนิยมและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในวงกว้าง โดย Bitdefender จะช่วยป้องกันและต่อต้านอันตรายในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ไวรัสคอมพิวเตอร์ มัลแวร์ ฟิชชิ่ง (phishing) โทรจัน (ransomware) และการโจมตีแบบอื่น ๆ ต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์และผู้ใช้งานทั่วไป

ฟีเจอร์หรือคุณสมบัติเด่นของ Bitdefender 

     1. การสแกนแบบเรียลไทม์ (real-time scanning) สามารถตรวจจับและบล็อกไวรัสและมัลแวร์ที่อยู่ในระบบ เพื่อป้องกันการเข้าถึงที่ไม่พึงประสงค์และความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับไฟล์และโปรแกรมต่างๆ ในเครื่อง

     2. การตรวจจับและกำจัดไวรัสและมัลแวร์ มีเทคโนโลยีตรวจจับที่ล้ำสมัยเพื่อตรวจจับและกำจัดไวรัสและมัลแวร์ที่อาจเป็นอันตรายต่อระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมถึงไวรัส ที่ยังไม่มีการอัปเดตหรือไม่มีฐานข้อมูล

     3. การป้องกันไฟล์แนบอีเมล  สามารถตรวจสอบและบล็อกไฟล์แนบที่อาจมีมัลแวร์หรือไวรัสแบบสแปมที่จะเข้าถึงผ่านทางอีเมล  นอกจากนี้ยังมีการตรวจจับและป้องกันการโจมตีด้วยวิธีการฟิชชิ่งที่เกี่ยวข้องกับอีเมล

     4. การเข้ารหัสข้อมูลส่วนตัว ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต ทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ

     5. การควบคุมการเข้าถึงเว็บไซต์ สามารถบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสมหรือเป็นอันตราย เช่น เว็บไซต์ที่มีสแปม มัลแวร์ หรือการโจมตีอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเข้า

     6. การบันทึกติดตามและรายงาน สามารถบันทึกและรายงานกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของระบบ เช่น การตรวจจับและบล็อกอันตราย รายงานการสแกนและการอัปเดต ที่สามารถใช้ในการตรวจสอบสถานะและประสิทธิภาพของการป้องกัน

Bitdefender เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

Bitdefender เหมาะสำหรับใช้งานทั้งระดับบุคคล จนถึงธุรกิจขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ โดยมีหลายรุ่นและแพ็กเกจที่เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานทั้งหมด รวมถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ช่วยให้ป้องกันการรั่วไหลข้อมูลส่วนตัว การควบคุมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต และความปลอดภัยในการท่องเว็บ


Write a review

Please login or register to review