ชุดโปรแกรมออกแบบ Adobe Creative Cloud for Team

ชุดโปรแกรมออกแบบ Adobe Creative Cloud for Team

฿44,150.00
Brand: Adobe
Product Code: SW0002
Availability: In Stock
Viewed 3525 times

Product Description

ชุดโปรแกรมออกแบบ Adobe Creative Cloud for Team    

Adobe Creative Cloud for Team เป็นชุดโปรแกรมออกแบบที่พัฒนาโดย Adobe เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรที่มีผู้ใช้งานหลายคนในการสร้างผลงานและจัดการสื่อดิจิทัล ประกอบด้วยเครื่องมือสร้างสื่อที่ทรงพลัง สามารถใช้ในการสร้างกราฟิก ออกแบบเว็บไซต์ ทำวิดีโอ ภาพถ่าย ช่วยให้ทีมงานสามารถแชร์และทำงานร่วมกันได้ในโปรเจกต์ต่างๆ 

ฟีเจอร์เด่นของ Adobe Creative Cloud for Team

1. Adobe Photoshop

โปรแกรมดัดแปลงภาพและตกแต่งภาพระดับมืออาชีพ มีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การสร้างภาพเวกเตอร์ การปรับแต่งรูปถ่าย การสร้างภาพผสม (compositing) และการทำงานกับเลเยอร์

2.Adobe Illustrator

โปรแกรมสร้างและแก้ไข vector graphics ช่วยให้คุณสามารถสร้างโลโก้ ภาพประกอบ และภาพเคลื่อนไหวได้อย่างมืออาชีพ

3.Adobe InDesign

โปรแกรมออกแบบและสร้างสื่อพิมพ์ ใช้จัดหน้าหนังสือ นิตยสาร และงานพิมพ์อื่นๆ ด้วยความสามารถในการจัดหน้าแบบสะดวกสบาย

4.Adobe Premiere Pro

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอและสร้างภาพยนตร์ สามารถตัดต่อวิดีโอ ปรับแต่งสี เพิ่มเอฟเฟกต์ และสร้างภาพยนตร์คุณภาพสูง รวมถึงมีเครื่องมือสำหรับปรับแต่งภาพเคลื่อนไหว (motion graphics) และเสียง

5.Adobe After Effects

โปรแกรมสร้างและแก้ไขภาพเคลื่อนไหว (motion graphics) และเอฟเฟกต์พิเศษสำหรับวิดีโอ โดยใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงในการสร้างแอนิเมชัน

6.Adobe XD

โปรแกรมออกแบบเว็บไซต์ และ UX/UI (ออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ หรือ user experience และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ หรือ user interface)

Adobe Creative Cloud for Team เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

     1. ธุรกิจและองค์กรขนาดใหญ่ มีทีมงานที่ต้องการใช้งานซอฟต์แวร์ออกแบบและสร้างสรรค์เพื่องานต่างๆ เช่น กราฟิกดีไซน์ ออกแบบเว็บไซต์ สร้างเนื้อหามัลติมีเดีย จะช่วยให้ทีมสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระบบ

     2. ทีมสื่อและนักการตลาด ที่มีความต้องการในการสร้างสื่อการตลาดและสื่อสร้างความประทับใจ เช่น การออกแบบโลโก้ การสร้างสไลด์โปรเจกต์ชัน การสร้างวิดีโอโปรโมชั่น โดยมีเครื่องมือและแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ช่วยให้ทีมสร้างสรรค์และจัดการสื่อสารแบบมืออาชีพ

     3. สถาบันการศึกษาที่มีคณะสอนและศึกษาที่ต้องการใช้งานซอฟต์แวร์ออกแบบ เพื่อการเรียนการสอน เช่น การออกแบบกราฟิกสำหรับงานวิจัย การสร้างสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ และโครงการสร้างสรรค์ทางศิลปะ

     4. ทีมงานสร้างเนื้อหามัลติมีเดีย เช่น ทีมสร้างวิดีโอสื่อสารการตลาดหรือโฆษณา ทีมสร้างสรรค์สื่อออนไลน์ หรือทีมสร้างสรรค์สื่อทีวีหรือภาพยนตร์

     5. นักออกแบบและนักศึกษาที่ต้องการเครื่องมือออกแบบครบวงจร เช่น การออกแบบกราฟิก ออกแบบสื่อโฆษณา ออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างอินเทอร์เฟซผู้ใช้ และงานสร้างสรรค์อื่นๆ จะช่วยให้สามารถทำงานและพัฒนาทักษะออกแบบได้อย่างเต็มที่

     6. สตาร์ตอัปและทีมงานขนาดเล็ก ที่ต้องการเครื่องมือออกแบบแบบมืออาชีพ เพื่อสร้างแบรนด์และสร้างสรรค์เนื้อหา เช่น การออกแบบโลโก้ การสร้างเว็บไซต์ การตัดต่อวิดีโอ 

     7. ผู้สร้างเนื้อหาออนไลน์ที่ต้องการเครื่องมือออกแบบและสร้างสรรค์ที่ครอบคลุม ทั้งภาพนิ่ง วิดีโอ และเนื้อหาอื่นๆ ช่วยให้สร้างสรรค์และปรับแต่งเนื้อหาได้อย่างมีคุณภาพ และรวดเร็วเหมือนมืออาชีพ

Write a review

Please login or register to review