AFFINITY Designer  โปรแกรมวาดภาพแบบเวกเตอร์

AFFINITY Designer โปรแกรมวาดภาพแบบเวกเตอร์

฿1,980.00
Product Code: SW0007
Availability: In Stock
Viewed 653 times

Product Description

AFFINITY Designer


คุณสมบัติที่เทียบเท่า สามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ

Affinity Designer โปรแกรมวาดภาพแบบเวกเตอร์ เช่นเดียวกับโปรแกรม CorelDRAW และ Adobe Illustrator และยังรองรับการวาดภาพแบบแรสเตอร์ให้ศิลปินวาดภาพสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ด้วยการลงทุนที่คุ้มค่า มันเป็นโปรแกรมที่รวดเร็ว ราบรื่น และลงรายละเอียดในภาพวาดได้อย่างแม่นยำ


ด้วยระยะเวลาการพัฒนาโปรแกรมด้านงานสร้างสรรค์ภาพวาดมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 5 ปี ทำให้ทุกฟีเจอร์ ทุกเครื่องมือ และทุกๆ ฟังก์ชันของโปรแกรมได้ถูกสร้างมาเพื่อตอบความต้องการของมืออาชีพสายครีเอทีฟอย่างแท้จริง และด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์คือโปรแกรมด้านงานวาดภาพอันโดดเด่นที่จะปฏิวัติปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานของศิลปิน


เครื่องมือการสร้างสรรค์ผลงานเวกเตอร์ที่แม่นยำ

1. เครื่องมือวาดภาพเวกเตอร์ที่ผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดี และทำงานในแบบที่เราต้องการ

2. รวมเครื่องมือชั้นยอดสำหรับการวาดภาพ ไม่ว่าจะเป็น Pen Tool, Node Tool, Curve Editing และ Smart Shape Tool

3. มีฟีเจอร์ Stabilisation สำหรับการวาดเส้นด้วยเครื่องมือ Pencil และ Brush เพื่อให้การวาดส่วนโค้งด้วยมือเปล่า (Freehand) นั้นทำได้อย่างราบรื่น นุ่มนวล

4. ทำคำสั่งในการรวมวัตถุ (Boolean Operations) โดยไม่สูญเสียรายละเอียดของวัตถุต้นฉบับ

5. การใส่เอฟเฟกต์, การทำ Blend mode และการปรับแต่งภาพ ที่แสดงให้เห็นผลลัพธ์แบบเรียลไทม์

6. ควบคุมระดับการไล่โทนสี (Gradient) และการทำวัตถุโปร่งใส (Transparency) ได้อย่างราบรื่นนุ่มนวล


เลือกได้ว่าจะสร้างผลงานแบบ เวกเตอร์ หรือ แรสเตอร์

1. สับเปลี่ยนพื้นที่การทำงานระหว่างการวาดภาพแบบเวกเตอร์ หรือแรสเตอร์ได้ในคลิกเดียว

2. ผสมผสานแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานทั้งแบบเวกเตอร์ และแรสเตอร์ เพื่อดึงจุดเด่นของทั้งสองสไตล์มาใช้ประโยชน์ในผลงานอย่างเต็มที่

3. เครื่องมือสร้างภาพแรสเตอร์ระดับคุณภาพ เพื่อการสร้าง Texture การทำ Masking และการตกแต่งอาร์ตเวิร์ก

4. อิสระในการสร้างผลงานภาพวาด ที่หาไม่ได้จากโปรแกรมอื่น
โซลูชันการออกแบบกราฟิกที่สมบูรณ์แบบ

Affinity Designer เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกเวกเตอร์ที่รวดเร็ว และมีความแม่นยำมากที่สุด ซึ่งใช้เวลาในการพัฒนาซอฟต์แวร์มานานกว่าห้าปี ทุกฟีเจอร์ เครื่องมือ และฟังก์ชันได้รับการพัฒนาเพื่อความต้องการของผู้เชี่ยวชาญด้านความคิดสร้างสรรค์เป็นหลักด้วยนวัตกรรม และการพัฒนาที่ต่อเนื่องผลที่ได้คือซอฟต์แวร์ที่ก้าวล้ำซึ่งจะปฏิวัติวิธีที่คุณทำงาน


เครื่องมือที่ใช้สำหรับภาพเวกเตอร์ที่สวยงาม

เครื่องมือที่มืออาชีพทั่วโลกใช้สำหรับสร้างภาพเวกเตอร์ Affinity Designer ยังคงเพิ่มแถบสำหรับซอฟต์แวร์ที่ควบคุมเส้นโค้งได้อย่างแม่นยำ พร้อมกับสีสันที่สะดุดตาช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งทุกครั้งที่ใช้งาน


สีสันที่แพรวพราว

สีเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบ Affinity Designer มาพร้อมกับการไล่โทนสีที่เรียบเนียน ซึ่งคุณสามารถดูผลลัพธ์ได้ตลอดเวลาที่ควบคุมโทนสี


เส้นโค้งที่แม่นยำ

พื้นฐานของเส้นโค้งต่างๆได้รับการออกแบบมาอย่างเชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือปากกาที่ถูกพัฒนาให้มีความแม่นยำ และใช้งานง่ายมันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในทุกสิ่งที่คุณสร้างขึ้น


รูปทรงที่ไร้ที่ติ

รูปลักษณ์ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ Affinity Designer ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือเวกเตอร์ที่ปรับรูปทรงได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่เราได้เพิ่มจุดหักอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ารูปทรงเรขาคณิตแบบจุดรับรู้ทุกสิ่งที่คุณทำ


แปรงรักษาเสถียรภาพ

นอกจากนี้ยังเพิ่มเชือก และความเสถียรของหน้าต่างช่วยให้คุณสามารถสร้างเส้นโค้งที่เรียบและแม่นยำที่สุดเท่าที่คุณคิดว่าเป็นไปได้ โดยใช้เครื่องมือดินสอและแปรงนี้


การดำเนินการที่ไม่ทำให้รูปทรงเสียหาย

คุณสามารถรวมรูปทรงโดยใช้การดำเนินการนี้ได้ แต่ต้องไม่ทำให้รูปทรงเสียหายเพื่อให้คุณสามารถย้ายและแก้ไขส่วนประกอบได้ช่วยให้คุณมีอำนาจควบคุมรูปทรงที่ไม่สามารถพบได้ในแอปอื่น


ตัวอักษรที่น่าประทับใจ

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับข้อความพาดหัวหรือกรอบข้อความคุณสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ และลายเส้นที่มีความซับซ้อนที่สามารถควบคุมการนำทางการจัดตำแหน่งได้อย่างเต็มที่
การทำงานที่กลมกลืนกันระหว่างเวกเตอร์กับพิกเซล

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทรงพลังที่สุดของ Affinity Designer คือความสามารถในการเปลี่ยนสภาพของพิกเซลได้ทันที ทาสีด้วยแปรงแบบแรสเตอร์เพื่อเพิ่มพื้นผิว เพิ่มมาสก์ เลือกพิกเซล และแม้แต่เพิ่มการปรับแต่งเลเยอร์

  • Adjustment layers
  • Blend modes
  • Mask layers
  • Raster brushes


ความแม่นยำคือทุกสิ่ง

มุ่งสู่ความเป็นเลิศในโลกของเวกเตอร์กับการออกแบบที่แม่นยำ Affinity Designer ช่วยให้คุณมั่นใจในการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระและลดข้อผิดพลาดในการทำงาน


เส้นตารางขั้นสูง

ตัวเลือกที่คุณใช้ในการตั้งค่ากริดรูปแบบตารางมาตรฐานหรือรูปแบบมิติหลายระนาบ คุณยังสามารถควบคุมระยะห่างพื้นที่และอื่นๆได้อย่างเต็มที่


หนทางสู่ความแม่นยำ และ Snapping

การจัดวางแบบของคุณจะง่ายกว่าที่เคย กับเส้นไกด์ที่มีความยืดหยุ่นและตัวเลือกการถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์โดยขณะที่คุณเคลื่อนย้ายวัตถุคุณสามารถเห็นตัวบอกระยะห่างเส้นไกด์ได้ตลอดเวลา


Artboards ไม่มีขีดจำกัด

จัดวางหน้าจอ เมนู และสิ่งอื่นๆทั้งหมดไว้ในไฟล์เดียวด้วย Artboards ที่ไม่มีขีดจำกัดและ Affinity Designer ยังมีระบบการจัดการหน่วยความจำขั้นสูงที่ทำให้คุณสามารถทำงานกับไฟล์ที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนได้โดยที่ไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง

Write a review

Please login or register to review