รวมโปรแกรมออกแบบ..เทียบเท่าแบรนด์ดัง

การออกแบบดีไซน์งานให้น่าสนใจและมีเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมบอกเล่าสิ่งที่ต้องการนำเสนอให้คนเข้าใจนั้น แน่นอนว่าความคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบคือจุดเริ่มต้นสำคัญ แต่ขณะเดียวกันหากจะให้ความคิดสร้างสรรค์นั้นขับเคลื่อนไปได้พร้อมมีผลงานเป็นที่ยอมรับ ก็ต้องไม่ลืมโปรแกรมออกแบบกราฟิกต่างๆ ที่จะเข้ามารองรับการใช้งาน ซึ่งในที่นี้ Dfastpass ขอแนะนำโปรแกรมออกแบบประสิทธิภาพสูง แต่คุณภาพและความสามารถนั้นเรียกได้ว่าเทียบเท่าแบรนด์ดัง และเหล่านักออกแบบกราฟิกมืออาชีพยังต้องเลือกใช้

โปรแกรมออกแบบ AFFINITY

ชุดโปรแกรมออกแบบ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย โดยสามารถใช้ในงานออกแบบได้อย่างต่อเนื่องและคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบภาพกราฟิก สร้างงานเวกเตอร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ แต่งภาพระดับมืออาชีพ จัดหน้าและออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยในชุดนี้ประกอบด้วยโปรแกรมหลัก 3 โปรแกรม คือ

 • Affinity Designerโปรแกรมออกแบบกราฟิกที่เน้นการสร้างสรรค์งานเวกเตอร์ งานลายเส้นต่างๆ รวมทั้งยังรองรับการวาดภาพแบบแรสเตอร์ที่ผู้ใช้งานสามารถสร้างงานที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือและ effect
  ลูกเล่นต่างๆ ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและคล่องตัว
 • Affinity Photo โปรแกรมแต่งภาพระดับมืออาชีพที่รวมความสามารถในการแต่งภาพและสามารถจัดการไฟล์ RAW ที่มีขนาดใหญ่เทียบเท่าโปรแกรมชื่อดัง ทำให้ภาพของคุณมีคุณภาพและโดดเด่นมากขึ้นโดยความสามารถของโปรแกรมนั้นจะรองรับการจัดการภาพทั้งงานตกแต่ง รีทัช
  การสร้างสรรค์ภาพที่มีองค์ประกอบซับซ้อนด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย โดยมีไลบรารีการปรับเลเยอร์ต่างๆ ให้สามารถ
  จัดกลุ่มใช้งานได้ง่าย และไม่บดบังพื้นที่การสร้างสรรค์งาน
 • Affinity Publisher โปรแกรมออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์โปสเตอร์ โบรชัวร์ อีบุ๊ก รวมถึงหนังสือและนิตยสารต่างๆ ทำให้งานจัดหน้า ออกแบบรูปภาพ กราฟิก และข้อความ เป็นไปได้อย่างง่ายด้วยเครื่องมือและการแสดงผลต่างๆ ที่ตอบรับ
  การใช้งานอย่างคล่องตัว เช่น เพจมาสเตอร์ กริด ตาราง รูปแบบตัวอักษร และเครื่องมือเฉพาะต่างๆ ทำให้ layout งานความสวยงามและสมบูรณ์แบบ

โปรแกรมออกแบบ Wondershare Filmora

เมื่อปัจจุบันผู้บริโภคหันมาสนใจเนื้อหาสื่อที่นำเสนอในรูปแบบวิดีโอเพิ่มขึ้น ดังนั้นการสร้างสรรค์งานวิดีโอจึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกใช้โปรแกรมที่ครอบคลุมทั้งเครื่องมือและคุณภาพของงาน Wondershare Filmora จึงเป็นโปรแกรมตัดต่อและแก้ไขวิดีโอที่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยหน้าตาโปรแกรมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน โดยถูกออกแบบมาให้สามารถเข้าถึงและจัดการเครื่องมือต่างๆ ได้อย่างง่าย ให้ผลงานไฟล์วิดีโอที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพ

Wondershare Filmora ช่วยสร้างสรรค์งานวิดีโอได้หลากหลาย

 • ตัดต่อ แก้ไขคลิปได้อย่างคล่องตัว
 • แยกแทร็กเสียงและภาพวิดีโอออกจากกันและเพิ่มแทร็กเสียงประกอบอื่นๆ
 • เพิ่มการซ้อนทับข้อความและเอฟเฟ็กพิเศษต่างๆ ได้อย่างสะดวก
 • เพิ่ม-ลดความเร็วของวิดีโอเอฟเฟกต์ ให้เคลื่อนไหวได้ตามต้องการ
 • การกำจัดสัญญาณรบกวน
 • แสดงตัวอย่างงานได้แบบเฟรมต่อเฟรม
 • สามารถแพนกล้องหรือซูม และจัดการการเคลื่อนไหวของภาพได้ตามต้องการ

โปรแกรมออกแบบ MAGIX Vegas Pro 19

โปรแกรมสร้างสรรค์งานวิดีโอและเสียงคุณภาพสูง ให้ผลงานที่โดดเด่นระดับมืออาชีพ โดยตัวโปรแกรมมีฟีเจอร์ที่รองรับความต้องการใช้งานอย่างครบครันและครอบคลุม รวมทั้งยังมีลูกเล่นเอฟเฟ็กต่างๆ ที่ช่วยเสริมให้งานตัดต่อมีเอกลักษณ์

MAGIX Vegas Pro 19 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักกราฟิกหรือนักตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ รวมทั้งยังเหมาะกับการใช้ในงานนำเสนอวิดีโอ Presentation ข้อมูลและบริการขององค์กร ซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรให้น่าสนใจมากขึ้น

คุณสมบัติของ MAGIX Vegas Pro 19 ที่น่าสนใจ

 • สามารถจัดการแก้ไขสี HDR ขั้นสูง ได้อย่างสะดวก
 • สามารถเพิ่มและจัดการแทร็กวิดีโอและเสียงได้อย่างไม่จำกัด
 • มีเครื่องมือ Boris FX Primatte Studio สำหรับการทำงานกับฉากหลังสีเขียว
 • รองรับการตัดต่อเสียงและการสร้างสรรค์ผลงานวิดีโอได้ทุกความละเอียด
 • มีฟีเจอร์ตัดวิดีโออัจฉริยะ (Smart Split) ให้ตัดช่วงใดช่วงหนึ่งของคลิปทิ้งไปได้แนบเนียน

เพราะสื่อวิดีโอกลายเป็นทางเลือกคอนเทนต์ที่ผู้คนสนใจมากขึ้นการมีโปรแกรมที่ครบครันด้วยเครื่องมือและหน้าตาโปรแกรมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานให้สามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานได้ง่าย สะดวก และคล่องตัว จึงเป็นทางเลือกที่นักออกแบบกราฟิก หรือนักตัดต่อวิดีโอไม่ควรมองข้าม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.