บริการ IT Outsource

บริการ IT Outsource

฿4,815.00
Product Code: IT001
Availability: In Stock
Viewed 867 times

Product Description

ธุรกิจทุกขนาดต่างให้ความสำคัญกับระบบไอทีมากขึ้น เพราะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SME) มักประสบปัญหาการจ้างพนักงานไอทีประจำ เนื่องจากมีต้นทุนสูงและอาจไม่คุ้มหากธุรกิจมีระบบไอทีไม่ซับซ้อน ด้วยเหตุนี้ บริการ IT Outsource จึงได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเป็นทางเลือกที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงบุคลากรด้านไอทีที่มีความเชี่ยวชาญได้โดยไม่ต้องรับภาระค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการบริหารพนักงานเอง


ใช้บริการ IT Outsource คุณได้อะไรบ้าง?

การใช้บริการ IT Outsource ทำให้องค์กรคุณได้รับการดูแล ตรวจเช็ก และป้องกันปัญหาไอทีก่อนสายเกินแก้ ซึ่งบริษัท IT Outsource จะมีบริการที่ครอบคลุมทุกงานด้านไอทีไม่ว่าจะเป็น บริการดูแลเว็บไซต์ ดูแลคอมพิวเตอร์ และ IT Helpdesk บริการเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณ แต่ยังทำให้คุณมั่นใจว่าระบบงานไอทีขององค์กรจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ และทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในองค์กรด้วย ดังนั้นโดยสรุปแล้วการใช้บริการ IT Outsource สิ่งที่คุณจะได้รับหลักๆ มีดังนี้

1. รายงานสรุปภาพรวม การตรวจสอบระบบและการแก้ปัญหา IT Helpdesk

2. รายงานโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ และการกระทำความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์

3. ประชุมสรุปผลการดูแลประจำเดือนพร้อมนำเสนอแนวทางพัฒนาระบบไอที

จ่าย 4,500 (ราคายังไม่รวม Vat)/เดือน จ้างพนักงาน IT Outsource ได้อะไรบ้าง?

สำหรับค่าบริการ IT Outsource โดย บริษัท ดีไอทีซี จำกัด ในเครือบริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) มีระดับราคาที่เหมาะกับธุรกิจทุกขนาด โดยเฉพาะกลุ่ม SME/Startup ที่อาจไม่มีพนักงานไอทีประจำคอยดูแลตรวจเช็กระบบไอทีก็สามารถเข้าถึงบริการนี้ได้ โดยมีแพ็กเกจราคา ดังนี้ขั้นตอนการใช้บริการ IT Outsource

- เมื่อลูกค้าตกลงใช้บริการ ทีมเทคนิคของบริษัท IT Outsource จะสำรวจ วิเคราะห์และวางแผนการดำเนินงาน ตามวันและเวลาที่ได้นัดหมายกับลูกค้าไว้

- ทีม IT Outsource จะดำเนินงานปรับปรุง ระบบคอมพิวเตอร์และไอที พร้อมแก้ไขปัญหา Helpdesk ทั้งแบบ On-site และ Online Remote Support

- ทีม IT Outsourceรายงานผลผลการดำเนินงานและปัญหาที่พบ พร้อมร่วมประชุมนำเสนอแนวทางปรับปรุง ระบบคอมพิวเตอร์และไอที ให้มีประสิทธิภาพ

กำตังค์ 4,500 (ราคายังไม่รวม Vat) จ้างพนักงาน IT Outsource ได้ทั้งเดือน แต่ CEO หรือเจ้าของธุรกิจต้องเลือกบริษัท IT Outsource ที่มีบริการเหมาะสมกับธุรกิจ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ประเภทของงาน ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือของบริษัท IT Outsource เพื่อให้ได้บริษัทที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรมากที่สุด

หากคุณกำลังมองหาบริการ IT Outsource รวมถึงซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และโซลูชัน ที่ถูกลิขสิทธิ์ ถูกกฎหมาย เพื่อใช้งานส่วนตัวหรือธุรกิจ Dfastpass.com ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว


DFastpass.com ศูนย์รวมซอฟต์แวร์และโซลูชัน เพื่อดำเนินธุรกิจอย่างถูกกฎหมาย

Tel : 02-555-0999

LINE : dfastpass (https://lin.ee/1bGgCCz)

Website : dfastpass.com

Write a review

Please login or register to review