PEAK โปรแกรมบัญชีออนไลน์

PEAK โปรแกรมบัญชีออนไลน์

฿490.00
Product Code: SW0029
Availability: In Stock
Viewed 5763 times

Available Options

Product Description

PEAK โปรแกรมบัญชีออนไลน์

โปรแกรมบัญชี PEAK ออกแบบมาเพื่อธุรกิจของคุณ

PEAK ให้บริการ โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ที่ทำให้คุณติดตามข้อมูลธุรกิจได้ในแบบทันที ช่วยให้คุณสามารถจัดการบริหารบัญชีของคุณจากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ พร้อมกับระบบการบริการบัญชี ภาษี ปิดงบ แบบครบวงจร จากพันธมิตรสำนักงานบัญชี และนักบัญชีอิสระมืออาชีพ


สำหรับเจ้าของกิจการ

ให้ธุรกิจคุณเติบโตไปได้ไว และไกลกว่า ด้วยโปรแกรมบัญชีออนไลน์ และบริการรับทำบัญชีครบวงจรที่ช่วยให้คุณโฟกัสกับธุรกิจ พร้อมทั้งช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อการเติบโตได้ง่ายขึ้น


สำหรับนักบัญชี

โปรแกรมบัญชี PEAK ช่วยลดงานซ้ำซ้อน และงานคีย์ข้อมูลของนักบัญชี ช่วยให้ปิดงบได้ง่าย ออกใบกำกับภาษี e-Tax Invoice by Email ได้ รวมถึงช่วยกระทบยอดธนาคารอัตโนมัติ


สำหรับพันธมิตรซอฟต์แวร์

ร่วมกันสร้างนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพของประเทศ เรามี API ให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่าย พร้อมบริการ ที่ปรึกษาการเชื่อมต่อกับโปรแกรมบัญชีของเรา


โปรแกรมบัญชี ที่ทำให้บัญชีเป็นเรื่องง่าย

โปรแกรมบัญชี PEAK สามารถช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้ โดยช่วยการทำงานในส่วนต่างๆ ง่ายดายจากระบบออนไลน์


สร้างใบแจ้งหนี้ออนไลน์

โปรแกรมบัญชี PEAK ช่วยคุณเตรียมเอกสารและยังสามารถปรับแต่งในแบบที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย รองรับใบกำกับภาษี อิเล็กทรอนิกส์ หรือการรับชำระเงินผ่าน QR Code

  • ใบแจ้งหนี้
  • ใบเสร็จรับเงิน
  • ใบกำกับภาษี


เจาะลึกงบการเงิน

โปรแกรมบัญชี PEAK ให้คุณได้ตรวจสอบงบการเงินของคุณอย่างละเอียด โดยสามารถดูย้อนหลังรายละเอียดที่มาที่ไปของเงินในธุรกิจคุณ ไปจนถึงไฟล์เอกสารที่สแกนเก็บไว้


ไม่ต้องพิมพ์ชื่อที่อยู่

โปรแกรมบัญชี PEAK ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ชื่อที่อยู่อีกต่อไป เพียงพิมพ์เลขทะเบียน 13 หลัก ระบบจะนำชื่อที่อยู่จากฐานข้อมูลภาครัฐ ง่ายขึ้น เร็วขึ้น ลดความผิดพลาด


เชื่อมต่อผ่าน API

โปรแกรมบัญชี PEAK ให้คุณได้สามารถเชื่อมกับ PEAK และเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ของระบบ เพื่อช่วยบันทึกข้อมูลอัตโนมัติ ลดการทำงานของมนุษย์ เป็นการขยายช่องทางธุรกิจและการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ


ปลอดภัย

เราใช้บริการของ Microsoft Azure ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านการจัดการการเก็บข้อมูล และการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย และเป็นความลับ


ระบบอัตราแลกเปลี่ยน

บันทึกรายได้/ค่าใช้จ่าย จากสกุลเงินต่างประเทศ พร้อมข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนจากธนาคารแห่งประเทศไทย


ระบบจดจำรายการประจำ

บันทึกรายได้/ค่าใช้จ่าย ที่เกิดขึ้นบ่อย เพื่อให้ระบบจดจำข้อมูลที่เกี่ยวข้องในรายการค้านั้นๆ และสร้างรายการซ้ำได้อย่างรวดเร็ว


ระบบป้ายกำกับ (Tag) เพื่อการวิเคราะห์ข้อมูล

แยกรายการรายได้/ค่าใช้จ่าย เป็นรายพื้นที่/สินค้า/โครงการ เพื่อให้ผู้บริหารนำไปวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างง่ายดาย


ระบบการเรียกเก็บเงินผ่าน QR

โดยที่คุณจะได้รับการยืนยันโดยอัตโนมัติจากในระบบ และบันทึกบัญชีให้ทันที


ระบบกระทบยอดบัญชีธนาคาร

ช่วยจับคู่รายการที่บันทึกบัญชีไว้และรายการที่เกิดขึ้นจริง ในรายงานการเคลื่อนไหวทางบัญชีธนาคาร (Bank Statement) อย่างอัตโนมัติ


รายงานสำคัญทางธุรกิจ

ดูยอดขาย, ค่าใช้จ่าย, กำไร รายสัปดาห์/รายเดือน พร้อมติดตามรายงานการเคลื่อนไหวของสินค้า/ลูกหนี้/เจ้าหนี้ พร้อมแสดงหนี้รอเรียกเก็บ, หนี้เกินกำหนด


แพ็กเกจโปรแกรมบัญชี

เราต้องการให้คุณเข้ามาพิสูจน์ด้วยการทดลองใช้โปรแกรมบัญชี ฟรี กับ PEAK ด้วยตัวคุณเอง เพื่อให้คุณมั่นใจ และวางใจในความสามารถของพีคที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณไปได้ไว และไกลกว่า พร้อมเข้าถึงแหล่งลงทุนได้ง่ายมากยิ่งขึ้นWrite a review

Please login or register to review