PEAK Account

PEAK Account

฿490.00
Product Code: SW0029
Availability: In Stock
Viewed 3574 times

Available Options

Product Description

โปรแกรมบัญชี PEAK

PEAK เป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ (Cloud Accounting Software)

ได้รับการยอมรับจากสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ และองค์กรชั้นนำของประเทศ ทำให้คุณติดตามข้อมูลธุรกิจได้แบบเรียลไทม์ สามารถจัดการบริหารบัญชีได้จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พร้อมระบบการบริการบัญชี ภาษี ปิดงบ แบบครบวงจร จากพันธมิตรสำนักงานบัญชี และนักบัญชีอิสระมืออาชีพ

ฟีเจอร์เด่นของ โปรแกรมบัญชี PEAK 

     1. รายงานสรุปรายเดือน รายสัปดาห์ (Weekly Monthly Report) ช่วยให้ผู้ประกอบการทราบรายได้ของกิจการ รายจ่าย กำไร เงินเข้าออก สินค้าขายดี ลูกค้ารายใหญ่ ลูกหนี้คงค้าง ทั้งรายเดือนและรายสัปดาห์ แบบสรุปง่ายๆ ผ่านทางอีเมล

     2. งบกระแสเงินสด ฟังก์ชันรายงานแสดงข้อมูลของเงินที่หมุนเวียนภายในบริษัท ช่วยให้ผู้ประกอบการเห็นเงินเข้าออกของกิจการ ผลการดำเนินงานที่แท้จริง พร้อมแสดงแหล่งที่มาของเงินอย่างชัดเจน และวางแผนการจัดการสภาพคล่องอย่างเพียงพอและขยายกิจการได้

     3. ระบบเตรียมไฟล์นำส่งสรรพากร (Tax File) เป็นการสร้างแบบ ก.พ.30 ในการยื่นภาษีได้ผ่านโปรแกรม หลังจากออกใบกำกับภาษี และสรุปเป็นภาษีซื้อ ภาษีขายแบบอัตโนมัติ ทำให้ผู้ใช้งาน Peak สามารถเตรียมไฟล์ยื่นกรมสรรพากรได้ในโปรแกรม

     4. ระบบสร้างรายงานภาษีหัก ณ ที่จ่าย ภ.ง.ด. 2, 3, 53 ฟังก์ชันที่ช่วยลดเวลาการจัดเตรียมเอกสารภาษี ภ.ง.ด. 2, ภ.ง.ด. 3, ภ.ง.ด. 53 ของนักบัญชี โดยสามารถดาวน์โหลดไฟล์และนำยื่นเว็บไซต์กรมสรรพากรได้อย่างรวดเร็ว

     5. ระบบ API เชื่อมข้อมูลลงบัญชีอัตโนมัติ โดย Peak มีระบบเชื่อมต่อข้อมูลทางบัญชีจากแพลตฟอร์มพันธมิตร เพื่อนำข้อมูลการซื้อขายเข้าสู่โปรแกรมบัญชี Peak ได้แบบอัตโนมัติ ช่วยลดต้นทุนและเวลาในการจัดทำเอกสารงานบัญชีของกิจการ

     6. Customer Support ด้านบัญชี โดย Peak มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีคอยให้คำปรึกษาข้อมูลด้านบัญชีโดยเฉพาะ

     7. Customer Support ด้านเทคนิค Peak มีผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค คอยให้คำปรึกษาและตอบคำถามเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมเชิงลึก

ประโยชน์ของซอฟต์แวร์ 

     1. มีฟังก์ชันการใช้งานที่ซัพพอร์ตทุกงานบัญชีอย่างครอบคลุม และรองรับได้ทุกธุรกิจ รวมทั้งตัวโปรแกรมยังมีความยืดหยุ่น สามารถปรับเพิ่ม-ลดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ตามความต้องการ

     2. สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงมีอินเทอร์เน็ต ทำให้ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายทั้ง PC,  Notebook, Tablet และ Smartphone โดยจะมีระบบจัดการงานบัญชีที่ครบวงจร พร้อมบันทึกงานแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้หลายคนสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลเดียวกันได้

     3. ทำให้จัดการงานบัญชีได้อย่างสะดวก คล่องตัว ลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อนด้วยฟังก์ชันที่ง่ายต่อการใช้งานและทำความเข้าใจ แม้ผู้ประกอบการไม่มีพื้นฐานทางบัญชีก็สามารถจัดการบัญชีต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง

     4. ไม่ต้องลงทุนติดตั้งเซิร์ฟเวอร์เพื่ออัปเดตเวอร์ชันใหม่ เพราะตัวโปรแกรมจะอัปเดตได้โดยอัตโนมัติ จึงประหยัดค่าใช้จ่ายทั้งเรื่องของเซิร์ฟเวอร์และค่าบำรุงรักษาระบบ

     5. ลดความเสี่ยงในการจัดเก็บข้อมูลในอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว โดยตัวโปรแกรมจะมีระบบสำรองข้อมูลทางบัญชีโดยอัตโนมัติ ทำให้ลดโอกาสที่ข้อมูลจะสูญหายจากกรณีไฟฟ้าดับหรือการโจรกรรมข้อมูล

     6. มีระบบรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูล โดยสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูล และผู้เข้าใช้ต้องมีรหัสผ่าน

โปรแกรมบัญชี PEAK เหมาะกับผู้ใช้งานกลุ่มไหน?

PEAK เหมาะสำหรับการใช้งานในกลุ่มนักบัญชี ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และผู้ประกอบการที่อยากจัดการงานบัญชีภาษีแบบเต็มรูปแบบ

1. สำหรับนักบัญชี

     • สามารถดึงข้อมูลคู่ค้าได้อัตโนมัติ โดยใช้เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร

     • บันทึกบัญชีได้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นบัญชีรายวัน-รายจ่าย การออกงบทดลองและจัดทำงบการเงิน รวมถึงบัญชีแยกประเภทต่าง ๆ 

     • ทำรายงานภาษีได้อย่างง่าย ทั้งรายงานภาษีขายและรายงานภาษีซื้อ (สำหรับจัดทำ ภ.พ.30) รายงานภาษีหัก ณ ที่จ่าย (สำหรับจัดทำ ภ.ง.ด.1, ภ.ง.ด.3, ภ.ง.ด.53)

     • แนบภาพไฟล์เอกสารออนไลน์เก็บไว้ประกอบการบันทึกบัญชี เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบภายหลัง จึงลดการโอกาสการสูญหายและลดการใช้กระดาษ

     • ค้นหาเอกสารย้อนหลังหรือเอกสารต่าง ๆ ที่ต้องการได้ง่าย

     • สามารถดึงข้อมูลและเชื่อมต่อ Statement บัญชีธนาคารได้อัตโนมัติ 

2. สำหรับเจ้าของกิจการ/ผู้ประกอบการ

     • จัดการงานบัญชีได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการจัดการบัญชีหรือยื่นภาษี เรียกได้ว่ามีครบและจบในที่เดียว

     • มีภาพรวมข้อมูลบัญชีพร้อมรายงานแบบเรียลไทม์ ทั้งส่วนของการสรุปผลประกอบการ และสถานะงานบัญชีส่วนต่าง ๆ เช่น ข้อมูลการขาย รายงานสินค้า รายงานลูกหนี้ หรือเจ้าหนี้ค้างชำระ รวมถึงรายงานการเก็บเงินต่าง ๆ ช่วยให้ผู้บริหารเห็นภาพรวมและวางแผนการตัดสินใจในธุรกิจได้

     • ออกเอกสารทางออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ ทั้งใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบหักภาษี ณ ที่จ่าย 

     • จัดทำเอกสารยื่นแบบส่งกรมสรรพากรได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วWrite a review

Please login or register to review