Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ All-in-One

การทำธุรกิจยุคดิจิทัล เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีช่องทางออนไลน์เข้ามาช่วยเพื่อให้บริหารจัดการได้อย่างรวดเร็ว เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด และแน่นอนว่าช่องทางหรือเครื่องมือแบบฟรีแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LineOA, Instagram หรือ Free Website ต่างๆ ที่เจ้าของธุรกิจเลือกใช้อยู่นั้นอาจไม่เพียงพออีกต่อไป ดังนั้นการมีเครื่องมือที่สอดคล้องกับกลยุทธ์ของธุรกิจ และให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากกว่า จึงเป็นทางออกที่ตอบโจทย์ธุรกิจในยุคนี้ และวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มที่มืออาชีพด้านการขายและการตลาดเลือกใช้

Readyplanet Marketing Platform คืออะไร?

หมดยุคของการนั่งวางแผนการขายหรือทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างไร้ทิศทาง และหมดเวลาสำหรับการมีช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไว้เพียงเพื่อให้รู้ว่ามีแต่กลับไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างตรงจุด เพราะในปัจจุบันมีเครื่องมือที่คุณสามารถเลือกหยิบจับมาใช้ได้อย่างง่ายและสะดวกยิ่งกว่าอย่าง Readyplanet Marketing Platform แพลตฟอร์มการขายและการตลาดแบบ All-in-One ซึ่งเรียกได้ว่าครอบคลุม คุ้มค่า จบในที่เดียว
Readyplanet ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001:2013 ด้าน IT Security ระดับโลก โดยถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคมากที่สุด พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจด้วยเครื่องมือสำหรับการเลือกใช้งานที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งการทำโฆษณา สร้างเว็บไซต์ มีระบบลูกค้าสัมพันธ์ ที่ช่วยให้คุณเริ่มธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมั่นคง บริหารจัดการได้อย่างมืออาชีพ ที่สำคัญคือรู้ทิศทางว่าจะใช้เครื่องมือหรือช่องทางอะไรเพื่อทำการตลาดให้คุณสามารถปิดงานขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

เครื่องมือที่น่าสนใจใน

การเปลี่ยนผู้บริโภคให้กลายเป็นกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจที่พร้อมจะเชื่อมั่นและวางใจกับบริการหรือสินค้าของธุรกิจนั้น สามารถเป็นไปได้หากคุณมีเครื่องมือที่จะมาเป็นตัวช่วยอย่างครอบคลุม พร้อมเครื่องมือต่างๆ ไว้ให้คุณแล้ว

• R-Web แพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ ที่มาพร้อมเครื่องมือการตลาดแบบ All-in-One ซึ่งคุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก เพราะมีครบในทุกขั้นตอนการซื้อขายบนหน้าเว็บไซต์ พร้อม Template แบบต่างๆ ที่ช่วยให้การสร้างเว็บไซต์และปรับแต่งได้อย่างง่าย

• R-Shop แพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ สำหรับธุรกิจที่ต้องมีสินค้าหลากหลาย ซึ่งจะช่วยจัดการสต็อกสินค้า มีการคิดคำนวณค่าขนส่งและชำระเงินได้หลากหลาย รวมทั้งยังสามารถจัดการรายการสั่งซื้อต่างๆ ได้อย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นจนจบ

• R-Widget ปุ่มติดต่ออัจฉริยะสำหรับเว็บยุคใหม่ ช่วยเชื่อมต่อระหว่างคุณกับลูกค้าให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้รวดเร็ว โดยสามารถเลือกปรับแต่งรูปแบบการติดต่อได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มช่องทางแชทหน้าเว็บไซต์ หรือการให้คลิกไปยัง Facebook, Line, หรือโทรศัพท์

• R-Booking ระบบจองบริการบนเว็บไซต์ ช่วยในการนัดหมายจองคิวล่วงหน้า พร้อม SMS และ E-mail แจ้งเตือนการจองให้ลูกค้าทราบอีกครั้ง

• R-CRM แพลตฟอร์มบริหารทีมขาย ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจไทย ช่วยเปลี่ยนงานเอกสารที่ยุ่งยากและเสียเวลาให้เป็นเรื่องง่าย โดยสามารถจัดทำ Sales Report เก็บรายชื่อข้อมูลต่างๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งยังสามารถติดตาม ประเมินผล และวางแผนงานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

• R-Insights รายงานสถิติสำคัญด้านการขายและการตลาด ที่แสดงผลหน้าตารีพอร์ตแบบไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย และสามารถดูสถิติแบบรายวันได้ทันที

• R-Dynamic เครื่องมือสร้างโฆษณาแบบ Dynamic Retargeting ซึ่งจะช่วยติดตามลูกค้าที่เคยเข้ามาดูสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์ ด้วยโฆษณาที่ตรงกับความสนใจ และแตกต่างกันไปกับแต่ละบุคคล ช่วยเพิ่มโอกาสการปิดการขายได้

• Chatday แพลตฟอร์มบริหารแชททุกช่องทางในที่เดียว เป็นส่วนเสริมที่เป็นระบบแชทผ่านหน้าเว็บไซต์ ช่วยให้การสื่อสารเป็นไปอย่างรวดเร็ว สามารถปรับแต่งข้อความต้อนรับให้เหมาะธุรกิจ รวมทั้งยังดูข้อมูลย้อนหลังได้ด้วย

เหมาะสำหรับใคร?

• สำหรับธุรกิจที่ทำการตลาดออนไลน์ไว้อยู่แล้วบน Facebook, Instagram แต่ต้องการช่องทางออนไลน์เพิ่มเติมด้วยการสร้างเว็บไซต์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือมากขึ้น

• สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มยอดขาย หรือเพิ่มกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ด้วยการเพิ่มช่องทางสำหรับการขายออนไลน์มากขึ้น

• สำหรับธุรกิจที่ต้องการระบบออนไลน์ไว้เพื่อรองรับทั้งลูกค้าและผู้ประกอบการเอง เพื่อให้การบริหารจัดการข้อมูลหรือแผนงานต่างๆ เป็นระบบและมีประสิทธิภาพ

การดำเนินธุรกิจนอกจากการมีทีมงานที่มีศักยภาพและมีความเชี่ยวชาญในการวางเป้าหมายและกลยุทธ์ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมแล้ว การเลือกใช้เครื่องมือเพื่อรองรับการขายและการตลาดให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม และเมื่อมีเครื่องมือที่มีความครอบคลุม คุ้มค่า และจบในที่เดียวอย่าง Readyplanet Marketing Platform อยู่ตรงหน้า ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะไม่ลองเลือกนำไปใช้กับธุรกิจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.