Posts

DLP ตัวช่วยองค์กรเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล พร้อมตอบรับกฎหมาย PDPA

Dlp ตัวช่วยองค์กรเพื่อป้องกันข้อมูลรั่วไหล พร้อมตอบรับกฎหมาย pdpa

รู้หรือไม่? องค์กรทุกระดับมีโอกาสเสี่ยงทำผิดกฎหมาย PDPA หรือ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หากไม่มีมาตรการที่เข้มงวด พร้อมระบบป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลที่ดีพอ ด้วยข้อมูลต่างๆ นั้นไม่ได้มีโอกาสเสี่ยงรั่วไหลจากบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่บุคคลภายในเองก็มีสิทธิ์ทำให้รั่วไหลได้ทั้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้...

ส่องฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของ WPS Office ที่ใช้งานง่ายและสมาร์ทกว่าโปรแกรม Office ยอดนิยม

ส่องฟังก์ชั่นสุดเจ๋งของ wps office ที่ใช้งานง่ายและสมาร์ทกว่าโปรแกรม office ยอดนิยม

เมื่อเอ่ยถึงโปรแกรม WPS Office หลายคนอาจคุ้นๆ หรือเคยใช้งานกันมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากโปรแกรมนี้จะมีดีที่ความครบครันของโปรแกรมออฟฟิศและมาพร้อม PDF แล้ว ภายในตัวโปรแกรมเองยังมีฟังก์ชันเด่นๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้และซ่อนอยู่ในโปรแกรม WPS Office ซึ่งบอกได้เลยว่าหากตามเราไปทำความรู้จักและเข้าใจอ...

Wondershare PDFelement 8 Pro โปรแกรมทางเลือกใหม่ ช่วยคุณจัดการไฟล์ PDF อย่างมืออาชีพ

Wondershare pdfelement 8 pro โปรแกรมทางเลือกใหม่ ช่วยคุณจัดการไฟล์ pdf อย่างมืออาชีพ

เมื่อไฟล์เอกสารประเภท PDF ทำให้คุณต้องมานั่งปวดหัวกับการแก้ไขรายละเอียดไม่ได้ ทั้งยังเสียเวลากับการหาวิธีจัดการกับไฟล์เจ้าปัญหานั้นจนทำให้งานสะดุด ลองมองหาทางเลือกใหม่เพื่อจัดการไฟล์ PDF ให้จบง่ายในพริบตาดีกว่าไหม?วันนี้ Dfastpass มีทางเลือกใหม่สำหรับคนทำงานที่ชีวิตนี้ต้องวนเวียนอยู่กับไฟล์ PDF อย่า...

สมาร์ทออฟฟิศซอฟต์แวร์ พร้อม PDF EDITOR จบ ครบ ในโปรแกรมเดียว

สมาร์ทออฟฟิศซอฟต์แวร์ พร้อม pdf editor จบ ครบ ในโปรแกรมเดียว

สมาร์ทออฟฟิศซอฟต์แวร์ พร้อม PDF EDITOR จบ ครบ ในโปรแกรมเดียวจะดีกว่าไหม ถ้าในช่วงวันทำงานคุณสามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างคล่องตัว โดยเฉพาะงานเอกสารที่เหมือนจะเป็นงานพื้นฐานและหลายคนมองว่าเป็นเรื่องง่าย แต่รู้หรือไม่ว่าในขั้นตอนการทำงานจริงๆ นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะบางครั้งโปรแกรมที่ใช้งานอยู่อ...

5 ประโยชน์หลักที่คุณจะได้รับ จากระบบบริหารงานขาย Venio CRM

5 ประโยชน์หลักที่คุณจะได้รับ จากระบบบริหารงานขาย venio crm

ทำธุรกิจต้องมีตัวช่วย ทั้งเรื่องของทีมงานที่ต้องมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือและระบบต่างๆ ที่ต้องช่วยอำนวยความสะดวก เป็นเหมือนทางลัดให้ทีมบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพและไปถึงเป้าได้เร็วขึ้น ซึ่งจะเห็นได้จากที่หลายๆ องค์กรมีการปรับแผนการทำงานจากใช้คนเพียงอย่างเดียวเป็นการดึงเครื...

3 ฟีเจอร์เด่นใน Venio CRM บริหารทีมขายพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด

3 ฟีเจอร์เด่นใน venio crm บริหารทีมขายพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด

ระบบ CRM ที่มีอยู่ทั่วไปอาจไม่เพียงพอสำหรับการบริหารทีมขายให้มีประสิทธิภาพตามเป้าหมาย และอาจมีเครื่องมือไม่ครอบคลุมพอที่จะใช้ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด Dfastpass จึงขอแนะนำ Venio CRM ระบบ CRM ที่มาพร้อม Sales Assistant และความเป็น Mobility ขั้นสุดช่วยให้คุณสามารถจัดการงานขายอย่างคล่...

Venio CRM ระบบบริหารงานขายอย่างมืออาชีพ ช่วยเพิ่มยอดขายและฐานลูกค้าอย่างยั่งยืน

Venio crm ระบบบริหารงานขายอย่างมืออาชีพ ช่วยเพิ่มยอดขายและฐานลูกค้าอย่างยั่งยืน

วางกลยุทธ์ขายงานหรือขายสินค้าให้ปังอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การจัดการทีมขายให้มีประสิทธิภาพ สร้างความน่าเชื่อถือ พร้อมเพิ่มยอดขายและฐานลูกค้าอย่างยั่งยืนนั้น ถือเป็นโจทย์ที่ท้าทายสำหรับเจ้าของธุรกิจและทีมขาย โดยเฉพาะในองค์กรที่ไม่มีเครื่องมือช่วยวางแผนและจัดการอย่างเป็นระบบ ย่อมมีโอกาสที่คุณจะเสียลูกค้...

WPS Office ใช้ได้เหมือนกัน จ่ายแพงกว่าทำไม โปรแกรม Office โดยคนไทย เพื่อคนไทย

Wps office ใช้ได้เหมือนกัน จ่ายแพงกว่าทำไม โปรแกรม office โดยคนไทย เพื่อคนไทย

เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมการจะเลือกใช้โปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ถึงต้องจ่ายแพงกว่า ยกตัวอย่างเช่น โปรแกรมออฟฟิศที่คุ้นเคยกันทั้งงานเอกสาร ตาราง การนำเสนอ และ PDF ซึ่งนั่นทำให้หลายคนหันไปเลือกใช้งานแบบเถื่อนเพราะเชื่อว่าจะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ แต่รู้หรือไม่ว่าหากเมื่อใดก็ตามที่องค์กรถูกตรวจสอบ ผลของมันอาจมาพร้อม...

5 สุดยอดซอฟต์แวร์ Firewall ที่ดีที่สุดแห่งปี 2021

5 สุดยอดซอฟต์แวร์ firewall ที่ดีที่สุดแห่งปี 2021

เลี่ยงไม่ได้ที่จะกล่าวว่าในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตมีบทบาทกับการสื่อสารและการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ เป็นอย่างมาก สามารถใช้เป็นตัวขับเคลื่อนให้ธุรกิจและสังคมเดินหน้าต่อได้ แต่ในขณะเดียวกันในความสำคัญดังกล่าวนี้ก็ส่งผลให้อินเทอร์เน็ตถูกใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการโจมตีหรือสร้างความเสียหายโดยผู้ไม่หวังดีด้วย...

เทียบให้เห็นชัดๆ ใช้ โปรแกรม WPS วันนี้คุ้มค่ากว่าอย่างไร?

เทียบให้เห็นชัดๆ ใช้ โปรแกรม wps วันนี้คุ้มค่ากว่าอย่างไร?

การจัดการงานเอกสารอาจไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและสิ้นเปลืองต้นทุนอีกต่อไป หากองค์กรหันมาใช้โปรแกรมทางเลือกอย่าง โปรแกรม WPS ที่ทำให้การจัดการไฟล์งานเป็นไปอย่างไหลลื่น ไม่สะดุดแม้วันงานหนักหน่วง ที่สำคัญยังช่วยลดต้นทุนขององค์กรด้านค่า License ที่เป็นมิตรกับงบประมาณขององค์กร และวันนี้ Dfastpass ได้รวบรวมข้อ...