" class="form-control ditc-x"> " class="form-control ditc-x">
Adobe Premiere Pro CC (1 Years) โปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ

Adobe Premiere Pro CC (1 Years) โปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ

฿17,000.00
Brand: Adobe
Product Code: SW0005
Availability: In Stock
Viewed 1608 times

Product Description

Adobe Premiere Pro CC

โปรแกรม Adobe Premiere Pro CC (CC ย่อมาจาก Creative Cloud) เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมในชุดของ Adobe Creative Cloud มันเป็น โปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ (Professional Video Editor Software) ที่เรียกได้ว่า ชั้นนำในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ รวมถึงคอนเทนต์วิดีโอสำหรับโลกออนไลน์


ให้คุณสามารถตัดต่อวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถจัดการกับเสียง หรือไฟล์เสียงที่ใช้ในวิดีโอได้ด้วย มีฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย และด้วยแอปพลิเคชัน Adobe Premiere Rush ทำให้สามารถตัดต่อวิดีโอได้ในทุกที่ทุกเวลาบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ทั้งบนระบบ Android และ iOS


คุณสมบัติ และ ความสามารถ (Features)

ฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาใน Adobe Premiere Pro CC เวอร์ชันใหม่ล่าสุดสามารถค้นหา ดาวน์โหลด และจัดการเรื่องลิขสิทธิ์เสียงดนตรีประกอบจาก Adobe Stock ได้โดยตรงจากพาเนล Essential Sound ในโปรแกรม Premiere Pro•   รองรับการ Import ฟุตเทจวิดีโอจากกล้อง Canon EOS และกล้อง RED Komodo ได้เป็นอย่างดี และยังมีการยกระดับคุณภาพ Bitrate สำหรับการ Export ไฟล์ในฟอร์แมต JPEG 2000 MXF อีกด้วย•   รองรับการใช้การ์ด  Apple Afterburner ร่วมกับโปรแกรม Premiere Pro เพื่อถอดรหัสฟอร์แมตวิดีโอ ProRes 422 และ ProRes 4444


สร้างสรรค์วิดีโออย่างลื่นไหลเครื่องมืออัตโนมัติในรูปแบบของ Adobe Sensei ช่วยประหยัดเวลามืออาชีพด้านงานตัดต่อวิดีโอ ก้าวข้ามความยุ่งยาก ทำให้โฟกัสกับการเล่าเรื่องได้อย่างเต็มที่ และกระบวนการทำงานที่ผสานรวมความสามารถของโปรแกรม Adobe หลายๆ ตัวให้เรียกใช้ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เราสามารถขัดเกลาได้ในทุกรายละเอียดของโปรเจกต์งานตัดต่อวิดีโอ โดยที่ไม่ต้องออกจากหน้าจอไทม์ไลน์


ทำงานร่วมกับกล้อง ฟอร์แมตไฟล์วิดีโอ และแพลตฟอร์มที่หลากหลายโปรแกรม Adobe Premiere Pro ตัวนี้ สามารถทำงานร่วมกับฟุตเทจได้ทุกๆ รูปแบบ (Format) ตั้งแต่ไฟล์วิดีโอความละเอียดสูงระดับ 8K ไปจนถึงวิดีโอแบบ VR (Virtual Reality) รองรับการทำงานกับไฟล์วิดีโอต้นฉบับจากกล้องมากมายหลายรุ่น และทำงานกับไฟล์ ProRes HDR ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มืออาชีพสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ตามวิถีทางที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบนอุปกรณ์พกพาหรือบนเครื่องเวิร์กสเตชัน


ขยายขอบเขตงานตัดต่อวิดีโอ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน


Adobe Premiere Pro CC โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Adobe Premiere Pro CC มาพร้อมกับแอปพลิเคชัน Premiere Rush ตัดต่อคลิปวิดีโอบนสมาร์ทโฟน และแชร์ขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์กจากสมาร์ทโฟนหรือเครื่องเดสก์ทอป หรือนำโปรเจกต์งานตัดต่อที่เริ่มต้นจาก Premiere Rush มาทำต่อใน Premiere Pro CC เพื่อปั้นแต่งคลิปให้ยอดเยี่ยมขึ้น


ปรับอัตราส่วนภาพวิดีโออย่างลงตัว

ฟีเจอร์ Auto Reframe ช่วยให้การตัด Crop เพื่อปปรับอัตราส่วนการแสดงผลของคลิปวิดีโอ เพื่อการนำไปเผยแพร่ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างเหมาะสม ด้วยเครื่องมือการ Reframe แบบอัตโนมัติที่มีระบบผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Adobe Sensei อยู่เบื้องหลัง ทำให้ตัวแบบ หรือวัตถุสำคัญยังคงปรากฏอยู่ในเฟรมภาพที่ถูกลดทอนขนาดลงโดยที่ไม่ตกเฟรม ไม่ว่าจะถูกตัดลดอัตราส่วนภาพลงถึงขนาด 9:16 (วิดีโอแนวตั้ง) หรือกรอบภาพแบบจัตุรัส


ตัวช่วยให้การเกรดสีเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือ Lumetri Color ทำให้ Curve สำหรับการปรับค่าโทนสีจะมีสองแกนพร้อมค่าที่จับคู่กัน ทำให้การเกรดสีกลายเป็นเรื่องง่ายและแม่นยำ


มิกซ์เสียงได้อย่างง่ายดายปรับลดเสียงรบกวนในพื้นหลัง (Background Noise) และปรับลดเสียงก้องสะท้อน (Reverb) ได้อย่างง่ายดาย ผ่านแถบเลื่อนบนพาเนล Essential Sound


ทำงานกับวิดีโอ VR 180 องศา ตั้งแต่ต้นจนจบ

โปรแกรม Adobe Premiere Pro CC มีเครื่องมือให้ใช้งานครบสำหรับงานตัดต่อ และแบ่งปันคลิปในรูปแบบ VR 180 องศา


เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ License ของ Adobe Premiere Pro CC

1. เป็นสิทธิ์การใช้งานแบบรายปี

2. การใช้งาน Adobe CC จะต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อดาวน์โหลดโปรแกรมลงมาติดตั้งที่เครื่อง และหลังจากนั้นไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการใช้งานโปรแกรม ทั้งนี้การใช้งานแบบรายปี หากผู้ใช้ไม่มีการออนไลน์เป็นระยะเวลา 30 วัน ทาง Adobe CC จะให้ Sign in ใหม่ เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการใช้งาน

3. โดยที่ 1 Account สามารถใช้งานได้ 2 เครื่อง (ไม่สามารถใช้งานพร้อมกันได้)

4. ในส่วนของ Cloud Storage หากยกเลิกการเป็นสมาชิก ทาง Adobe CC จะให้พื้นที่ฟรี 2GB และยังเก็บข้อมูลทั้งหมดของเราไว้ไม่ว่าจะเกิน 2GB หรือไม่ เพื่อให้เราสามารถย้ายข้อมูลมาไว้ที่เครื่องได้เป็นระยะเวลา 90 วัน แต่ถ้าเกิน 90 วันและมีข้อมูลเกิน 2GB ไฟล์ที่อยู่บน Cloud จะถูกลบออกบางส่วนหรืออาจทั้งหมด

5. สามารถใช้งานร่วมกันได้ทั้ง MacOS และ Windows ใน 1 Account6. สามารถเปลี่ยนการใช้งานภาษาต่างๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยน Account


ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ Adobe Creative Cloud

1. ผู้ใช้สามารถซื้อ Adobe Application ได้ในราคาที่ถูกลงมาก

2. ได้ Service อื่นๆ ที่ทาง Adobe มอบให้มากมาย

3. ผู้ใช้งานสามารถอัปเดต Feature ใหม่ๆ ทันทีเมื่อ Feature นั้นถูกพัฒนาเสร็จโดยที่ไม่ต้องรอเวอร์ชันถัดไป ซึ่งถ้าหากผู้ใช้งานซื้อแบบกล่องมาใช้ อาจจะใช้ได้เพียงแค่ 2 ปีก็ต้องเปลี่ยนเพื่อใช้งาน Feature ใหม่ๆ

4. Sync และ Share ไฟล์งานที่ทำร่วมกันโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์หรือ OS ใดก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทำให้การทำงานไม่จำกัดอยู่แค่เพียงสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง และยังทำให้มั่นใจว่าไฟล์งานเป็นไฟล์ที่อัปเดตล่าสุดทุกครั้งเมื่อใช้งาน

5. ไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา เพราะเราสามารถลงภาษาอะไรก็ได้ ซึ่งแตกต่างจากการซื้อแบบกล่องที่จะต้องเลือกภาษาของ Application ก่อนที่จะซื้อและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้


ความต้องการของระบบ (System Requirements)

Windows

OS : Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1803 or later.

CPU : Intel 6 Gen or newer CPU – or AMD equivalent.

RAM : 8 GB of RAM

GPU :  2 GB of GPU VRAM

Hard Drive : 8 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation. Additional high-speed drive for media.

Monitor : 1,280×800 display (1,920×1,080 or larger recommended)

Sound card : ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model.

Internet : Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.


Mac

OS : macOS v10.13 or later

CPU : Intel 6 Gen or newer CPU

RAM : 8 GB of RAM

GPU :  2 GB of GPU VRAM

Hard Drive : 8 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation. Additional high-speed drive for media.

Monitor : 1,280×800 display (1,920×1,080 or larger recommended)

Internet : Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.


ตัวอย่าง VDO สาธิตการใช้งาน โปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ Adobe Premiere Pro CC
Write a review

Please login or register to review